Tiền Đẻ Ra Tiền: Đầu Tư Tài Chính Thông Minh

Sách Tiền Đẻ Ra Tiền: Đầu Tư Tài Chính Thông Minh: TIỀN ĐẺ RA TIỀN : Đầu tư tài chính thông minh – Bí quyết thành công của triệu phú AnhTrong cuộc sống ở thế kỉ XXI, tiền là một thứ quá quan trọng, quá thiết yếu đến mức không thể cứ mặc các chuyên gi…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: BIZBOOKS

Ngày xuất bản: 2020-06-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Dịch Giả: Đặng Thùy Linh

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 296

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tiền Đẻ Ra Tiền: Đầu Tư Tài Chính Thông Minh đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tiền Đẻ Ra Tiền: Đầu Tư Tài Chính Thông Minh ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn sách hay đối với người chưa có thói quen Nghĩ về tiền một cách đúng đắn và thiết lập kế hoạch tài chính cho tương lai, đặc biệt là người trẻ hay có chi tiêu phung phí, không có kế hoạch và quý trọng đồng tiền. Tuy có một số loại hình tiền tệ và quy luật thu nhập chi tiêu chưa thật sự phù hợp tại nước ta. Nhưng người đọc sẽ hiểu thêm về lý thuyết tiền tệ, cách kiếm tiền, cách tiết kiệm tiền và đầu tư thông minh cho tương lai. Đúng như nội dung sách đã viết “Chìa khóa thông minh trong chuyện tiền nong không phải là kiếm nhiều tiền hơn mà là sử dụng chúng như thể nào”.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn sách dành cho người chưa có căn bản gì về tài chính, mình hiểu được rằng muốn quản lý tốt tài chính thì cần quản lý tốt 5 mặt : kiếm tiền – chi tiền – tiết kiệm – cho vay – đầu tư. Sách cho mình cái nhìn tổng quan về tài chính, song, vì là tổng quan nên nếu muốn đi chuyên sâu hơn có thể mình sẽ tham khảo các cuốn sách khác. Mình cảm ơn tác giả đã viết ra cuốn sách hay như này.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


TIỀN ĐẺ RA TIỀN : Đầu tư tài chính thông minh – Bí quyết thành công của triệu phú Anh
Trong cuộc sống ở thế kỉ XXI, tiền là một thứ quá quan trọng, quá thiết yếu đến mức không thể cứ mặc các chuyên gia giải quyết. Và chúng ta luôn theo đuổi con đường làm giàu với ước muốn một ngày nào đó có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất có thể, nhưng giàu bao nhiêu là “đủ”? , “Làm sao để Tiền đẻ ra tiền?” và “Làm cách nào để chi tiêu một cách thông minh?” luôn là câu hỏi mà chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đang từng ngày hỏi chính bản thân mình.

Sau sự thành công của hai cuốn sách “Thức tỉnh và thay đổi cuộc đời bạn: Bí quyết thành công của triệu phú Anh” và “Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt: Bí quyết thành công của triệu phú Anh” là những câu chuyện, những lời khuyên dựa trên những kinh nghiệm phong phú của cuộc đời mình và nhằm mục đích truyền cảm hứng động lực làm giàu cho mọi công dân đều có thể trở thành triệu phú, thì triệu phú người Anh và tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng Duncan Bannatyne đã cho ra mắt cuốn sách “ Tiền Đẻ Ra Tiền – Đầu Tư Tài Chính Thông Minh”.

Có điều gì đặc biệt ở cuốn sách “ Tiền Đẻ Ra Tiền” ?

Điều đặc biệt so với những cuốn sách khác ông từng viết trước đây, đó là cuốn sách này không nói về chuyện làm giàu, cũng là một phần trong chuỗi câu chuyện “Bí quyết thành công của triệu phú Anh” nhưng nó bàn đến việc kiểm soát tiền bạc. Đến với cuối cuốn sách, bạn sẽ có sự tự tin để đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân mình và những kỹ năng để khiến đồng tiền của mình đi xa hơn, có hiệu quả dù nền kinh tế có ra sao đi chăng nữa.

Nó sẽ bàn tới những khía cạnh, những thành tố cốt yếu của tài chính và mối quan hệ cốt lõi của bạn với đồng tiền. Nếu bạn không suy nghĩ theo một cách có chiến lược về tiền bạc, bạn sẽ không thể làm bất cứ thứ gì có tính chiến lược với tiền bạc – thứ cứ thế trôi tuột ra khỏi tài khoản ngân hàng và ví của bạn. Nội dung của cuốn sách sẽ là những lời khuyên theo một kế hoạch cụ thể của Duncan mà bạn có thể áp dụng ngay được để có thể giúp bạn quản lý chi tiêu một cách tối ưu nhất, khiến “Tiền đẻ ra tiền” và giúp bạn đầu tư tài chính một cách thông minh. Cụ thể, cuốn sách được chia thành 6 phần:

Phần 01: Lý thuyết tiền tệ
Phần 02: Kiếm tiền nhiều hơn
Phần 03: Chi tiêu
Phần 04: Vay mượn
Phần 05: Tiết kiệm và đầu tư
Phàn 06: Kế hoạch

Cuốn sách này dành cho những ai?

Câu trả lời chính là dành cho tất cả mọi người. Dù bạn có tiền gửi ngân hàng hay không, bạn mười tám hay tám mươi tuổi, làm chủ, thất nghiệp hay làm giờ hành chính, những nguyên tắc để thông minh trong chuyện tiền bạc cũng vẫn được giữ nguyên. Thế nên nếu bạn muốn tối ưu hóa những gì bạn kiếm được thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.
Mỗi chúng ta cần có trách nhiệm với những lựa chọn tài chính của mình bởi “Cái làm cho bạn giàu có không phải là lương bổng, mà đó là thói quen tiêu pha của bạn” và hy vọng cuốn sách sẽ tiếp thêm cho bạn sự tự tin để kiểm soát những vấn đề tài chính của mình.
Đối với cuốn sách này, Bạn sẽ không phải đọc cuốn sách theo trình tự của nó. Ví dụ, nếu bạn muốn bắt đầu với phần tiết kiệm thì cứ đọc nó trước. Thậm chí có thể có một số lí thuyết trong Phần Một sẽ ngấm sâu hơn một chút khi bạn đọc những ví dụ thực tế ở Phần Hai. Nhưng “Tôi hi vọng, rằng dù bạn đọc cuốn này theo thứ tự nào, khi bạn xem xét nó một cách tổng thể, nó sẽ tạo thành một cẩm nang hoàn thiện để giúp bạn hiểu về tiền, hỗ trợ bạn chịu trách nhiệm về những lựa chọn tài chính của bản thân và cuối cùng là khiến bạn giàu có hơn.” – Duncan Bannatyne.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general