Tiếng việt cho người nước ngoài

Sách Tiếng việt cho người nước ngoài : Việt Nam là một đất nước tiềm năng có rừng vàng biển bạc, nền băn hóa độc đáo, chính trị ổn định và có nền kinh tế đang phát triển không ngừng, Chính là điểm đến quý báu của các bạn bè, các đối tác tr…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Công ty TNHH Phát triển giáo dục quốc tế AMAIN

Ngày xuất bản: 2019-08-24 14:31:35

Kích thước:

18 x 26 

Dịch Giả: Lê Thị Hiệp

Loại bìa: Bìa cứng

Số trang: 136

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tiếng việt cho người nước ngoài đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tiếng việt cho người nước ngoài ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sếp của mình đánh giá cuốn này rất cao, có cả tình huống thường nhật và giao lưu thương mại. Sách thiết kế theo bài học từng chủ để với ngữ pháp, thực hành nói và viết hoàn thành câu theo chủ đề từ cơ bản tới nâng cao. Giải thích chi tiết, phù hợp vs người nc ngoài bắt đầu học tiếng Việt. Có kèm CD nên việc học dễ ràng hơn. Khối lượng kiến thức phù hợp với trình độ người mới bắt đầu
Sách dày dặn chắc chắn, hình ảnh đẹp, bọc gói cẩn thận, giao hàng nhanh

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đóng bọc khá cẩn thận. Mình chọn chế độ giao trong sáng mai nên giao khá nhanh. Tiền nào vải nấy giờ thì hiểu vì sao sách khá mắc vì chất lượng giấy đẹp, dày bóng có hình ảnh. Nội dung okiee phong phú mong là học sinh sẽ thích

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách viết hay, dễ học dễ hiểu, phù hợp cho trình độ mới bắt đầu. Nôi dung mỗi bài học có các phần hội thoại, từ vựng, ngữ pháp, thực hành, có đĩa CD hỗ trợ nghe. Chủ đề rõ ràng có nhiều thông tin, hình ảnh sinh động, sách chất lượng cao.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Việt Nam là một đất nước tiềm năng có rừng vàng biển bạc, nền băn hóa độc đáo, chính trị ổn định và có nền kinh tế đang phát triển không ngừng, Chính là điểm đến quý báu của các bạn bè, các đối tác trên thế giới. Chính vì thế để hòa nhập và kết nối được với Việt Nam, nhu cầu học tiếng Việt và am hiểu sâu về văn hóa và con người việt nam của cộng đồng thế giới càng cao.

Tác giả và đồng tác giả cùng các cơ quan ban ngành phối hợp xây dựng và biên soạn bộ giáo trình “Tiếng Việt cho người nước ngoài” bộ sách gồm 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao đi trực tiếp vào các chủ đề thiết thực.

Cuốn giáo trình “Tiếng Việt cho người nước ngoài” cấp cơ bản này bao gồm 20 bài từ bài 1 đến bài 4 giới thiệu bảng chữ cái và phát âm. Từ bài số 5 đến bài 20 sẽ giới thiệu và hướng dẫn ngữ pháp, từ vựng và thực hành hội thoại nghe, nói, đọc, viết theo chủ đề (bao gồm ba bài ôn tập) nhằm cung cấp cho người học những ngữ liệu thiết yếu cơ bản để hòa nhập với cộng đồng người Việt.

Khi nghiên cứu sâu các văn hóa và các tài liệu tiếng Việt khác kèm theo trải qua nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho người nước ngoài đã chắt lọc và kết tinh được những khó khăn và trở ngại của học viên trong việc tiếp thu tiếng Việt nhằm biên soạn ra bộ giáo trình này giúp học viên lĩnh hội được ngôn ngữ bằng phương pháp linh hoạt, kết hợp tiếp thu và áp dụng được ngôn ngữ một cách nhanh nhất.

Tác giả,

Lê Thị Hiệp

————————-

P/s: Không áp dụng chính sách đổi trả cho sản phẩm giảm giá từ 30% trở lên.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general