Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự

Sách Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự: Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự Cô gái văn chương là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượng light novel đuợc nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Thái Hà

Ngày xuất bản: 2017-03-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Số trang: 404

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình đã đọc hết bộ chính của tuyển tập “Cô Gái Văn Chương” nên giờ đọc tiếp ngoại truyện,tổng thể thì đây là bộ truyện mình thích nhất. Đồng thời có lời khen đặc biệt cho giao hàng đúng hạn và chất lượng tốt

Nội dung đánh giá : hay
Đánh giá: Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự là một tác phẩm của tác giả Nomura Mizuki. Nó thật sự rất hay và tôi không thể nào chê gì hơn. Tác phẩm thu hút người đọc ngay từ những dòng chữ đầu tiên. Tác phẩm này có vị ngọt của kem dâu hòa lẫn với chút rượu vang, làm cho người ăn cảm thấy thích thú và gây nghiện. Tôi rất mong sớm được đọc tác phẩm tiếp theo của Cô gái văn chương tập sự. Không biết tiếp theo tác giả sẽ mang đến hương vị gì tiếp theo nhỉ ?

Nội dung đánh giá : Tuyệt vời
Đánh giá: giao hàng khá nhanh, sách đẹp. CGVC tập sự này rất tuyệt, yêu nhất là Nano-chan, cực kì kawai~. Tuy Konoha kì này rất phũ với Nano nhưng bé vẫn luôn cố gắng trở thành CGVC để được Konoha yêu lại mình. Riêng mình rất thích sự cố gắng ko ngừng nghỉ, theo đuổi đến cùng của Nano. Cốt truyện vẫn hay và bí ẩn như các tập khác. Mong sớm có ngoại truyện tập 2 của CGVC.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự

Cô gái văn chương là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượng light novel đuợc nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Lượng tiêu thụ của bộ sách này lên tới vài triệu bản, những diễn đàn và cộng đồng mạng tại Nhật đánh giá nó như là một trong những series hay nhất từ trước đến giờ, đặc biệt là giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi! danh giá của Nhật đã xếp Cô gái văn chương lên vị trí thứ 8 vào năm 2007, thứ 3 vào năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 trong bảng xếp hạng light novel của mình. Amano Tooko – nhân vật chính trong Cô gái văn chương – cũng đã đoạt giải Nhân vật nữ hay nhất của năm 2009. Bộ light novel này đã được chuyển thể thành cả truyện tranh và phim hoạt hình.

Amano Tooko, chủ nhiệm câu lạc bộ Văn học, là một “cô gái văn chương” yêu những câu chuyện đến mức muốn-ăn-sạch-chúng. Và Inoue Konoha là học sinh lớp dưới, phụ trách công việc viết “điểm tâm” cho bà chị quái dị này. Hai người đã cùng nhau trải qua nhiều chuyện trong 8 tập chính truyện với rất nhiều tiếng cười xen lẫn nước mắt. Tình đầu của cô gái văn chương tập sự là ngoại truyện kể về một nhân vật hoàn toàn mới, Hinosaka Nano. Một năm sau khi Tooko tốt nghiệp, Konoha đã lên lớp 12 và trở thành chủ nhiệm câu lạc bộ Văn học. Hinosaka Nano nhập học vào trường cấp ba Seijou và gặp gỡ Konoha. Bị Konoha thu hút, Nano hăm hở gia nhập câu lạc bộ Văn học, chỉ để biết rằng đã có một “cô gái văn chương” hiện diện trong trái tim người ấy. Nano rất suy sụp khi dường như cô không thể trở thành người ở bên cạnh Konoha. Thế nhưng, khi cô bị cuốn vào một vụ việc và lâm vào ngõ cụt, Konoha đã nói. “Tôi đã thề sẽ không bao giờ giả vờ không nhận thấy hay ngoảnh mặt đi nữa”.

Hãy cùng chờ xem câu chuyện giữa nhân vật mới này và Konoha sẽ đi đến đâu nhé.

 

Mục Lục

Chương mở đầu

Phần đề tựa thay cho lời tự giới thiệu ~ Khi tôi còn là chim non nằm trong trứng

Truyện ngắn về ngày gặp gỡ

Tình đầu của “cô gái văn chương” tập sự

Vụ tự sát đôi của “cô gái văn chương” tập sự

Chương một: Có muốn tự sát cùng với tôi không?

Chương hai: Hãy xé tan trái tim thành từng mảnh.

Chương ba: Công chúa trong xưởng vẽ ~ Chân dung của “cô gái văn chương”

Chương bốn: Hoa ngát hương trên con đường bóng tối

Chương năm: Tôi buộc chiếc khăn tay đỏ vào cổ tay

Chương sáu: Những lời lặp lại trước khi nói câu tạm biệt

Chương kết: Anh nhìn về nơi xa với vẻ buồn rầu

Miu một ngày nào đóMỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general