Tinh Hoa Lãnh Đạo (Tái Bản 2019)

Sách Tinh Hoa Lãnh Đạo (Tái Bản 2019): Người mới làm lãnh đạo học từ lỗi lầm của bản thân. Nhà lãnh đạo thông minh học từ lỗi lầm của người khác.Lãnh đạo, chủ đề được quan tâm đặc biệt trong bối cảnh nhiều thay đổi và biến động hiện nay, …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Alphabooks

Ngày xuất bản: 2019-06-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 364

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tinh Hoa Lãnh Đạo (Tái Bản 2019) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tinh Hoa Lãnh Đạo (Tái Bản 2019) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh. Gần 4 ngày là có rồi ^^ . So với cuốn 15 nguyên tắc vàng phát triển bản thân thì cuốn này thiết kế không đẹp bằng. Tuy nhiên mới đọc chương 1 thôi đã bánh cuốn rồi.

Nội dung đánh giá : Tinh hoa lãnh đạo
Đánh giá: Một cuốn sách tuyệt vời. Từng câu là những bài học quý giá cho tất cả mọi người không chỉ là người lãnh đạo tài ba mà còn là học cách làm người có trái tim nhân ái giàu tình yêu thương biết thông cảm và sẻ chia và nhìn rõ ràng đúng sai trong cuộc đời này

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách hay nên đọc đóng gói sản phẩm kỹ càng
Giao hàng nhanh


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Người mới làm lãnh đạo học từ lỗi lầm của bản thân. Nhà lãnh đạo thông minh học từ lỗi lầm của người khác.
Lãnh đạo, chủ đề được quan tâm đặc biệt trong bối cảnh nhiều thay đổi và biến động hiện nay, là nghệ thuật kích thích con tim và khối óc của những người bình thường, vì những kết quả phi thường. Con đường trở thành lãnh đạo không bằng phẳng, song nghệ thuật lãnh đạo là hoàn toàn có thể lĩnh hội được.
Tinh hoa lãnh đạo được John C. Maxwell viết trên quan điểm đó. Nếu mỗi chương của cuốn sách tương đương với một khóa đào tạo một thầy một trò với guru về lãnh đạo hàng đầu thế giới, thì 26 nguyên tắc đưa ra là phần tinh túy chắt lọc từ những thành công và thất bại trong hơn ba mươi năm lãnh đạo của ông.
Người bắt đầu làm lãnh đạo sẽ tìm thấy cảm hứng từ những lời khuyên J. Maxwell đưa ra trên mỗi nguyên tắc. Nhà lãnh đạo đã có kinh nghiệm sẽ phân tích và tận dụng triết lý về thuật lãnh đạo của ông trong sự cọ sát với thực tế của bản thân. Còn các nhà lãnh đạo chủ chốt sẽ ngay lập tức muốn áp dụng hệ thống nguyên tắc và triết lý ấy để gây dựng và phát triển đội ngũ lãnh đạo tương lai cho tổ chức của mình.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general