Titan – Gia Tộc Rockefeller

Sách Titan – Gia Tộc Rockefeller: Titan – Gia Tộc RockefellerSự thật chưa từng tiết lộ về một gia tộc bí ẩn, một đế chế lẫy lừng trong ngành dầu mỏ Gia tộc Rockefeller đã trải qua hơn 1 thế kỷ, đến nay họ vẫn đang viết tiếp lịch sử h…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Alphabooks

Ngày xuất bản: 2020-04-01 00:00:00

Kích thước: 16 x 24 cm

Loại bìa: Bìa cứng

Số trang: 1146

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Titan – Gia Tộc Rockefeller đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Titan – Gia Tộc Rockefeller ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Hoàn toàn hài lòng
Đánh giá: Mìn rất thích mua sách từ Fahasa vì lần nào cũng thấy sách được bọc thêm một lớp mút, mở hộp ra thấy rất chỉnh chu và sách được nâng niu.

Quyển này minh mua sale 12-12 giá rất tốt, còn bọc nilon bên ngoài, hoàn toàn hài lòng ❤

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình thấy nhiều người đã nhận xét vv đóng gói kém của , tuy nhiên mình nhận sách vẫn bị móp một chút ở góc, sách không phải để tặng nên cũng không sao, nhưng nếu chỉ cần cho thêm một thanh xốp mỏng kê vào mép sách thì sẽ không xảy ra việc này nữa.
Săn được giá sale 50% nên vẫn vui!

Nội dung đánh giá : SÁCH HAY
Đánh giá: Đây là cuốn sách đầy đủ nhất về một vĩ nhân, một gia tộc mà đi liền với nó là những tranh cãi giữa thiện và ác. Có hay không sự tồn tại giữa 2 nhân cách đối lập nhau trong 1 con người? Sau khi khép sách lại mỗi độc giả sẽ có cho mình những câu trả lời riêng và những bài học đầy bổ ích từ chính cuộc đời của Jonh D. Rockefeller.

Thiết kế bìa cứng đẹp, chất lượng giấy tốt. bookcare kỹ và giao hàng nhanh.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Titan – Gia Tộc Rockefeller

Sự thật chưa từng tiết lộ về một gia tộc bí ẩn, một đế chế lẫy lừng trong ngành dầu mỏ Gia tộc Rockefeller đã trải qua hơn 1 thế kỷ, đến nay họ vẫn đang viết tiếp lịch sử huy hoàng của mình.
Thế hệ sau đã lên kế hoạch làm sao để bảo vệ tài sản của dòng họ, tích cực tham gia sự nghiệp vănnhóa, y tế và từ thiện. Họ chi nhiều tiền để xây dựng các quỹ từ thiện, đầu tư vào trường đại học, bệnh viện để chia sẻ tài sản của họ với xã hội. Họ có đức tin rằng sự giàu có của mình không phải tự nhiên mà có, họ được trao cho của cải là để quay lại giúp đỡ xã hội.
Titan là tác phẩm đồ sộ nhất, đầy đủ nhất về cuộc đời của nhà tài phiệt dầu mỏ Rockefeller lần đầu được xuất bản tại Việt Nam.
Với Titan, bạn sẽ lần theo dấu chân của John D. Rockefeller từ khi ông còn là một cậu bé quê mùa gầy còm cho tới khi trở thành ông trùm của Tập đoàn Standard Oil, nắm giữ quyền vị tỷ phú đầu tiên của nước Mỹ.
Trong mắt những người chỉ trích, Rockefeller là một nhà tư bản tham lam, là người đã phá vỡ sự cạnh tranh và tạo ra sự độc quyền. Song, đối với những người ủng hộ Rockefeller, ông lại được xem là một doanh nhân thiên tài, kinh doanh phát đạt ngay cả trong thời điểm khủng hoảng kinh tế. Họ coi ông là
tấm gương cho mẫu đàn ông tự lập ý tưởng, ổn định được một ngành công nghiệp bất ổn, tạo công ăn việc làm, hạ giá dầu và là nhà từ thiện vĩ đại nhất trong lịch sử.
Giống như nhiều ông trùm của Thời Đại Vàng, Rockefeller vừa được những người viết tiểu sử ủng hộ mình tôn vinh hết mực, vừa bị những nhà phê bình phỉ báng đầy cay độc vì chẳng thấy điểm đúng đắn nào ở ông. Sự phiến diện này đặc biệt có tác động tiêu cực trong trường hợp của Rockefeller, một con người mà thiên thần và ác quỷ tồn tại chung dưới một hình hài. Chính vì vậy, cuộc đời ông luôn là một đề tài muôn thuở cho những người viết tiểu sử. Vốn là người có những suy tính kín đáo, Rockefeller đã mang theo xuống mồ những bí mật không lấy gì làm tự hào, không chỉ của Standard Oil, một tập đoàn khổng lồ do ông gây dựng, mà còn cả những bí mật của chính gia đình ông.

Nhưng bí mật rồi sẽ được bật mí. Mọi điều khó hiểu của người đàn ông quyền lực này đều được tác giả Ron Chernow khai phá và tiết lộ trong cuốn Titan này.
Đây cũng là cuốn sách nằm trong top những quyển sách mà Bill Gates và Steves Jobs đánh giá cao và nằm trong danh sách mà các nhà đầu tư phố Wall khuyên đọc.

Nhận xét của độc giả uy tín:

“Một bức tranh chi tiết của Chernow, sự kết hợp đến khó tin của tội lỗi và thánh thiện, một bức chân dung nhân đạo, hấp dẫn và công bằng tuyệt đối về một nhân vật có năng lượng và hoài bão siêu nhiên.” – People

“Khi lịch sử đưa ra phán quyết cuối cùng về John D. Rockefeller, có lẽ những cống hiến mà ông dành cho nghiên cứu sẽ được coi như một dấu mốc quan trọng trong sự tiến bộ của nhân loại… Khoa học hiện đại chịu ơn người đàn ông giàu có, rộng lượng và sáng suốt này hệt như nghệ thuật thời kỳ Phục Hưng chịu ơn sự bảo hộ của Giáo hoàng và Quân vương. Trong số những người đàn ông giàu có ấy, John D. Rockefeller có vai trò tối thượng.” – WINSTON CHURCHILL

“Bạn có thể đọc cuốn sách như ngắm một bức chân dung đầy cảm thông về một con người phức tạp, kỳ bí, một chặng đường lịch sử của kinh doanh, một trận chiến pháp lý, hay chỉ đơn giản là một câu chuyện hư cấu tuyệt vời.” – Business Week

“Một cuốn tiểu sử xứng đáng với tượng đài gã khổng lồ đích thực.” – The Economist


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general