Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào (Tái Bản)

Sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào (Tái Bản): Tớ đã học tiếng Anh như thế nào? với những ghi chép của chính Đỗ Nhật Nam từ khi em chia tay mẫu giáo, vào lớp một và bắt đầu học tiếng Anh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Bên cạnh những câu chuyện dí…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Thái Hà

Ngày xuất bản: 2018-04-23 15:49:05

Kích thước:

14 x 19 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 200

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào (Tái Bản) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào (Tái Bản) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Quá hay
Đánh giá: Thích sách em Nam viết, ý nghĩa trên từng câu chữ.. Sách này mình mua tặng cho học sinh của mình, hy vọng các e sẽ yêu thích tiếng anh như em Nam đã từng ^^

Nội dung đánh giá : Quá tuyệt vời
Đánh giá: Xem sách em viết xong có thêm tư liệu cũng như động lực dạy đứa con.cám ơn tác giả Đỗ Nhật Nam nhiều

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: đc hàng tốt mỗi tội ship không cho coi hàng thôi


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tớ đã học tiếng Anh như thế nào? với những ghi chép của chính Đỗ Nhật Nam từ khi em chia tay mẫu giáo, vào lớp một và bắt đầu học tiếng Anh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Bên cạnh những câu chuyện dí dỏm, những phương pháp học tiếng Anh đặc biệt, cuốn sách còn có 14 bài luận về nhiều chủ đề khác nhau được Nhật Nam viết trong quá trình luyện thi.

Ngày mới mở ra showroom kiêm phòng đọc sách miễn phí tại 119, C5, ngay trên mặt con phố Tô Hiệu, quận Cầu Giấy, đông đúc, trong khu vực dân trí cao, hầu như ngày nào tôi cũng qua đó để pha trà, mời kẹo và giao lưu với bạn đọc, với những ai yêu thích sách. Và hình như niềm vui lớn nhất của người mà sau này được mệnh danh là “tiến sĩ văn hóa đọc” như tôi là được nói chuyện và tâm tình với những ai cũng mê sách như mình, muốn ứng dụng tốt nhất những gì từ sách vào công việc và cuộc sống như mình.

Có nhiều vị khách đặc biệt đã đến với phòng đọc sách miễn phí này và một trong số đó là cậu bé dẫn chương trình “Chúc bé ngủ ngon” trên đài truyền hình Việt Nam với cái tên quen thuộc Đỗ Nhật Nam. Tôi hơi ngạc nhiên vì cậu bé 6 tuổi mà nói tiếng anh khá tốt và thích nói chuyện với tôi bằng tiếng anh. Tôi bất ngờ khi cậu bé trả lời câu hỏi của một đồng nghiệp tại Thái Hà Books “Cháu có biết ai là giám đốc công ty sách Thái Hà” rằng chính là tôi, với lý do rất trẻ con nhưng cũng rất người lớn “Bởi bác ấy biết tiếng anh rất tốt. Giám đốc công ty sách thì phải giỏi ngoại ngữ chứ”. Sau này khi thấy tôi biết 4 ngoại ngữ, Nhật Nam nói “Cháu biết ngay mà!”.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general