Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc

Sách Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc: Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh PhúcNhững năm tháng tuổi trẻ, cuộc sống không phải lúc nào cũng trải đầy màu hồng. Sẽ có những ngày hân hoan mỉm cười và cũng có những chuỗi ngày ảm đạm mãi không dứt….

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Skybooks

Ngày xuất bản: 2017-12-27 18:21:38

Kích thước:

12 x 20 cm

Dịch Giả: Lê Minh, Thảo My

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 186

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Giao hàng nhanh , nội dung ổn
Đánh giá: Sách hay ngay từ những trang đầu , mình tìm thấy một số điều mk đang tìm kiếm ,trân trọng hơn những ngừoi thân khiến mk suy nghĩ lại về những thứ bình dị trong cuộc sống đủ để hạnh phúc cho mk thấy được được sống đã là 1 điều có ý nghĩa không ai bình thường hay vô nghĩa mọi vật đều có sứ mệnh riêng tại nên cuộc sống kì diệu .Mình đã phải tìm mua ngay quyển còn lại của tác giả này


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc

Những năm tháng tuổi trẻ, cuộc sống không phải lúc nào cũng trải đầy màu hồng. Sẽ có những ngày hân hoan mỉm cười và cũng có những chuỗi ngày ảm đạm mãi không dứt.

Ai rồi cũng đôi lần đứng giữa ranh giới của sự nhạt nhẽo thường nhật. Cảm thấy mờ mịt về tương lai phía trước. Thậm chí không muốn bước chân ra ngoài khi nghĩ đến việc: sẽ đi về đâu?…

Nhưng cuộc sống là như vậy. Nếu không mạnh mẽ như một chiến binh. Nếu không chọn HÔM NAY chọn HẠNH PHÚC thì bạn mãi mãi dừng lại. Ở phía sau. Trong bóng tối.

Như một slogan truyền cảm hứng “TÔI CHỌN HÔM NAY, TÔI CHỌN HẠNH PHÚC” – cuốn sách đạt kỷ lục bán 30 VẠN BẢN chỉ trong vòng 1 năm tại Nhật Bản đã thổi bùng ngọn lửa sống bằng trái tim cháy bỏng, sống bằng nhiệt huyết trào dâng cho hàng triệu hàng triệu người bằng việc:

Ngưng đo giá trị cuộc sống của mình bằng việc so sánh với người khác.

Đẩy lùi những suy nghĩ tiêu cực. Kéo gần lại khoảng cách giữa thực tại và hy vọng.

Luôn sống với tâm thế hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời: an nhiên và hạnh phúc

Bạn biết không, câu hỏi duy nhất chúng ta nên đặt ra không phải là liệu có tồn tại cuộc sống sau khi chết hay không mà là bạn đã thật sự sống trước khi chết hay không?

Chỉ cần bạn không buông mình khi thất bại, chỉ cần bạn sống thật kiên cường thì dù cơn bão có dữ dội đến chừng nào nó cũng sẽ qua đi, vòm trời sẽ vẫn xanh trở lại.

Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng…

Hãy chọn hôm nay. Hãy chọn hạnh phúc

 

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general