Trâm – Tình Lang Hờ (Tái Bản )

Sách Trâm – Tình Lang Hờ (Tái Bản ): Mang trong lòng bao cảm xúc ngổn ngang, cùng Quỳ vương Lý Thư Bạch quay về Thục với quyết tâm phá giải vụ án oan của gia đình, được binh lính, quan binh phủ huyện hộ tống, nghênh đón suốt dọc lộ trình…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2019-03-01 00:00:00

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 503

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Trâm – Tình Lang Hờ (Tái Bản ) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Trâm – Tình Lang Hờ (Tái Bản ) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Trâm là một bộ trinh thám trung quốc yêu thích nhất của mình luôn. Đọc hết quyển 1 là đặt liền trọn bộ vì quá mê. Yếu tố tình cảm đan xen hợp lý, các tình tiết truyện lôi cuốn, hấp dẫn 🙁 Nói chung là tuyệt vời ạ.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Truyện giao nhanh, gói cẩn thận, mép truyện hơi trầy nhưng ở mức độ chấp nhận được.
Nội dung truyện càng ngày càng hấp dẫn, dù đã đến tập 3 nhưng truyện ko hề bị nhàm. Nhịp truyện ngày càng gay cấn, các tình tiết bí ẩn dần được hé mở. Truyện không tập trung nhiều vào tuyến tình cảm của 2 nhân vật chính nhưng vẫn điểm thêm 1 cách nhẹ nhàng khiến truyện ko quá khô khan.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình cực kỳ cực kỳ thích quyển này luôn
So với 2 quyển đầu thì quyển này chỉ có hay chứ không hề bị giảm sút phong độ.
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Tử Hà cũng được Thư Bạch dẫn về Thành Đô để minh oan cho bản thân và tìm ra sự thật. Mình đã háo hức đọc thật nhanh tập 2 để đến tập 3 vì muốn mau chóng biết hung thủ và cách thức gây án
thật ra nếu các bạn để ý thì tựa đề đã nói lên tất cả, và sau khi đọc xong tập này thì mình lại càng thấm thía hơn cái gọi là “Tình lang hờ” mà tác giả đề cập đến
À điều mình thích nhất trong tập này là miêu tả phong cảnh đất Thục, khiến mình nảy ra mơ ước du lịch đến đó một lần
Về bìa thì mình siêu thích màu tím mộng mơ, và hình ảnh chiếc vòng song ngư cũng là điểm nhấn của tập này
Tóm lại là đọc đi nào, chờ gì nữa


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Mang trong lòng bao cảm xúc ngổn ngang, cùng Quỳ vương Lý Thư Bạch quay về Thục với quyết tâm phá giải vụ án oan của gia đình, được binh lính, quan binh phủ huyện hộ tống, nghênh đón suốt dọc lộ trình, Hoàng Tử Hà không thể nào ngờ, đường về Thục khó đi đến vậy!

Chốn cũ người xưa. Những ký ức tưởng rằng chân thực nhất, đáng tin cậy nhất bỗng trở nên bất định. Cô đã cùng Lý Thư Bạch vượt mọi hiểm nguy, thoát khỏi tầng tầng lớp lớp cạm bẫy của kẻ giấu mặt. Nhưng tất cả đều không đáng sợ bằng giây phút đối diện hung thủ đã đẩy cả gia đình cô tới cái chết. Vào thời khắc giật bỏ tấm màn che phủ vụ án, Hoàng Tử Hà chợt ngộ ra những điều ý nghĩa trong cuộc đời mình.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general