Tranh Treo Tường Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé – Tớ Là Voi Thông Thái

Sách Tranh Treo Tường Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé – Tớ Là Voi Thông Thái: Tranh treo tường bách khoa toàn thư là phương pháp giáo dục sớm tốt nhất cho trẻ em hiện nay. Với các loại tranh treo tường bách khoa toàn thư cho bé học chữ cái, toán, hình ảnh… sẽ giúp bé tiếp nhận …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: MCBOOKS

Ngày xuất bản: 2018-11-15 14:37:50

Kích thước:

42×64 cm

Loại bìa: Bìa mềm

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tranh Treo Tường Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé – Tớ Là Voi Thông Thái đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tranh Treo Tường Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé – Tớ Là Voi Thông Thái ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tranh treo tường bách khoa toàn thư là phương pháp giáo dục sớm tốt nhất cho trẻ em hiện nay. Với các loại tranh treo tường bách khoa toàn thư cho bé học chữ cái, toán, hình ảnh… sẽ giúp bé tiếp nhận thông tin từ bên ngoài một cách cực kỳ tốt, giúp bé nắm bắt và ghi nhớ sâu hơn. 

Tranh treo tường bách khoa toàn thư  – sự lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh

Phương pháp học thông minh bằng tranh treo tường bách khoa toàn thư  có những ưu điểm như sau:

Thiết kế tiện dụng và giúp trẻ nhìn nhận thực tế

Mỗi tranh treo tường được xây dựng trên nhiều chủ đề khác nhau chẳng hạn như bảng chữ cái tiếng Việt, các đồ vật,… Mỗi trang tranh này, bé sẽ được học về tên gọi tiếng Anh của một loại vật và nghĩa tiếng Việt để mẹ dạy bé học thật hiệu quả. Đồng thời, sách còn có hình ảnh minh họa trực quan giúp cho bé thêm thích thú và nhớ lâu hơn.

Tranh treo tường được minh họa bằng nhiều màu sắc khác nhau, tạo hứng thú học hỏi cho bé. Hơn nữa, tranh treo tường có thể đặt ngay trên bàn học hoặc được treo lên ngang tầm nhìn với bé. 

Kích thích tư duy của bé nhờ hình ảnh sinh động

Thông qua các hình ảnh minh họa sinh động, nhiều màu sắc, tranh treo tường giúp bé nhận biết và phân biệt về các hình ảnh mà bé gặp thường ngày, giúp bé có nhận thức sớm để phát triển trí não. Bên cạnh đó, màu sắc đa dạng trên từng trang sách kích thích thị giác bé phát triển, giúp bé tập nhận diện các màu sắc cơ bản.

Tranh treo tường bách khoa toàn thư cho bé – Tớ là voi thông thái

Tranh treo tường bách khoa toàn thư cho bé – Tớ là voi thông thái – Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả. Tranh treo tường bách khoa toàn thư cho bé – Tớ là voi thông thái giúp các bé làm quen với các loại đồ vật quen thuộc trong đời sống hàng ngày một cách dễ dàng và hứng thú nhất.

Tranh treo tường bách khoa toàn thư cho bé – Tớ là voi thông thái với những chủ đề như sau:

  • Bảng chữ cái tiếng Việt (Mẫu chữ viết thường) – Số đếm
  • Tiệc sinh nhật
  • Nơi chốn
  • Đồ dùng học tập
  • Đồ dùng phòng khách
  • Đồ dùng phòng ngủ
  • Đồ dùng nhà bếp
  • Đồ dùng phòng tắm

Với tranh treo tường này, hẳn là bạn đã lựa chọn được món đồ phù hợp với bé yêu nhà mình rồi nhỉ? Nếu muốn con phát triển tư duy và nhận biết thì các bậc phụ huynh không thể không sở hữu ngay “Tranh treo tường bách khoa toàn thư cho bé – Tớ là voi thông thái” này để đồng hành cùng con .


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general