Truyện Kiều Tự Kể

Sách Truyện Kiều Tự Kể: Truyện Kiều là kiệt tác của nền văn học Việt Nam. Các nhân vật trong tác phẩm đã được Nguyễn Du thổi hồn, khắc họa bằng ngôn từ điêu luyện, để tất cả trở nên chân thực, với sức sống vượt ra khỏi đường…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Kim Đồng

Kích thước: 20 x 28 cm

Dịch Giả: 12 họa sĩ minh họa

Loại bìa: Bìa cứng

Số trang: 140

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Truyện Kiều Tự Kể đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Truyện Kiều Tự Kể ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đẹp thực sự. Những bức vẽ hết sức có hơn và đầy nghệ thuật.
Nội dung thì hợp với các bạn trẻ, một cách tiếp cận nhẹ nhàng với giới trẻ, tạo tiền đề đi vào cốt lõi ý tứ sâu xa trong đại danh tác Truyện Kiều của Nguyễn Du. Gợi ý các bạn trẻ yêu Truyện Kiều có thể tìm đọc “Truyện Kiều văn xuôi cho người trẻ tuổi” và “Thả một bè lau” của Thầy Thích Nhất Hạnh nhé 🙂

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách được đầu tư chỉnh chu cả nội dung và hình thức. Bìa sách có hơi buồn và u ám, đây là điểm duy nhất mình ko thích!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Khoản giao hành nhanh của thì không chê vào đâu đc rồi. Còn về hình thức á mn, ta nói nó đẹp kinh luônnn
Nhất là Hoạn Thư với Tú Bà


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Truyện Kiều Tự Kể

Truyện Kiều Tự Kể

Truyện Kiều là kiệt tác của nền văn học Việt Nam. Các nhân vật trong tác phẩm đã được Nguyễn Du thổi hồn, khắc họa bằng ngôn từ điêu luyện, để tất cả trở nên chân thực, với sức sống vượt ra khỏi đường biên không gian và thời gian. Hai trăm năm qua, Truyện Kiều không chỉ hiện diện trong đời sống thi ca, mà từng nhân vật trong truyện thơ đã từ trang sách hội nhập vào nếp nghĩ, lời ăn tiếng nói, hòa quyện trong từng hơi thở, nhịp tim người Việt.

Nhiều thập niên qua, Truyện Kiều trở thành nguồn cảm hứng cho các loại hình nghệ thuật. Thế nhưng từng nhân vật trong truyện thơ ấy nghĩ gì? Thực ra họ là ai? Nếu sống ở hôm nay, họ muốn gì và sẽ nói gì? Những câu hỏi ấy sẽ được hé mở phần nào trong Truyện Kiều tự kể. Những bộc bạch sắc bén cùng những bức tranh tuyệt đẹp mang đến cho chúng ta cái nhìn đa diện hơn, hấp dẫn hơn về danh tác này. Để từ đó, trong hơi thở của thời đại mới, ta càng yêu hơn Truyện Kiều và Nguyễn Du.

Thông tin tác giả:

Tác giả Cao Nguyệt Nguyên

Sinh năm 1990 tại Quảng Yên, Quảng Ninh

Tốt nghiệp khoa Văn Học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội

Giải thưởng cuộc thi Truyện ngắn Tạp chí Văn nghệ Quân đội (2013 – 2014)

Giải thưởng Văn học Hạ Long (2015 – 2017)

Sách đã in

Trăng màu hổ phách (NXB Văn hóa Văn nghệ, 2015)

Chuột Chi Hô lên thành phố (NXB Mỹ Thuật, 2016)

A lê hấp – Ké Xanh (NXB Thanh Niên, 2017)

Nguyện của đêm (NXB Trẻ, 2018)

12 họa sĩ: Hoàng Giang, Thùy Dung, Khang Lê, Vườn Illustration, Lê Đức Hùng, Tuấn Thanh, Nikru, Khoa Lê, Tôn Nữ Thị Bích Trâm, Nguyễn Hoàng Dương, Cù Quyên, KAA Illustration.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general