Tsubasa – Giấc Mơ Sân Cỏ – Tập 6: Vòng Loại Trực Tiếp, Bắt Đầu!

Sách Tsubasa – Giấc Mơ Sân Cỏ – Tập 6: Vòng Loại Trực Tiếp, Bắt Đầu!: “Captain Tsubasa” – Câu chuyện về cậu bé luôn xem “trái bóng là bạn” cùng sự trưởng thành và thành tựu của cậu về sau, ra mắt năm 1981 trên tuần san Shonen Jump. Bộ truyện đã gây nên cơn sốt bóng đá c…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2020-09-15 00:00:00

Kích thước: 11.3 x 17.6 cm

Dịch Giả: Đỗ Hồng Thái

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 204

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tsubasa – Giấc Mơ Sân Cỏ – Tập 6: Vòng Loại Trực Tiếp, Bắt Đầu! đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tsubasa – Giấc Mơ Sân Cỏ – Tập 6: Vòng Loại Trực Tiếp, Bắt Đầu! ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Truyện không có màng nhựa bảo vệ nhưng mà chất lượng bảo quản tốt nên không có vấn đề gì. Nội dung miễn bàn nhé. Kinh điển rồi.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Bộ truyện tuổi thơ , giờ đọc lại vẫn rất cảm xúc

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đã xong 6 tập đầu tiên.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

“Captain Tsubasa” – Câu chuyện về cậu bé luôn xem “trái bóng là bạn” cùng sự trưởng thành và thành tựu của cậu về sau, ra mắt năm 1981 trên tuần san Shonen Jump. Bộ truyện đã gây nên cơn sốt bóng đá chưa từng có cho các thanh thiếu niên ở Nhật Bản.

Sức hấp dẫn đa chiều từ chàng trai Tsubasa với khát vọng đưa Nhật Bản vô địch World Cup và những người bạn của cậu, những màn đối đầu đỉnh cao cùng các đối thủ; và vô số các cú sút thần sầu khiến cho “Captain Tsubasa” không chỉ gói gọn trong biên giới nước Nhật, mà còn lan tỏa trên khắp thế giới. Không ít cầu thủ nổi tiếng cũng xem đây là tác phẩm gối-đầu-giường.

Mùa hè này, NXB Kim Đồng xin trân trọng giới thiệu và giới thiệu lại tới các Fan của truyện tranh cũng như người hâm mộ bóng đá tác phẩm kinh điển: CAPTAIN TSUBASA phần đầu tiên với tựa Việt: TSUBASA – GIẤC MƠ SÂN CỎ. Đây chắc chắn sẽ là bộ truyện tranh truyền cảm hứng và tình yêu bóng đá sâu rộng trong cộng đồng những người yêu mến bộ môn thể thao vua này. Sách được làm mới phần bìa, trọn bộ 37 tập, mời các bạn đón đọc.

YOICHI TAKAHASHI

“Các bạn biết không, cuối cùng thì mùa xuân này tôi cũng lập được đội bóng chày cho riêng mình đó!!
Còn tên ư? Là “WINGS”! Chắc chắn rồi! Và dĩ nhiên, tôi là chủ lực nên sẽ chơi ở vị trí số 4, với chiếc áo số 10 của Tsubasa trên lưng!!
Tính đến hôm nay, “Captain Tsubasa” của chúng ta cũng vừa tròn 2 năm tuổi. Tôi sẽ cố gắng gửi gắm niềm đam mê (giống như bóng chày) vào trong tác phẩm. Nói tóm lại sẽ là 1 năm với khí thế hừng hực đấy nhé!”


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general