Từ điển oxford Anh – Việt (Hơn 350.000 Từ) Tặng Audio nghe từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề

Sách Từ điển oxford Anh – Việt (Hơn 350.000 Từ) Tặng Audio nghe từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề:  Từ Điển Anh – ViệtĐây là cuốn từ điển được biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford là một công trình liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với nhiều ấn phẩm khá…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: MCBOOKS

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Từ điển oxford Anh – Việt (Hơn 350.000 Từ) Tặng Audio nghe từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Từ điển oxford Anh – Việt (Hơn 350.000 Từ) Tặng Audio nghe từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sách đẹp, giấy tốt, nội dung chuẩn, rõ ràng, dễ hiểu, giao hàng đúng hạn, mỗi tội không được tặng kèm đĩa thôi


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

 

Từ Điển Anh – Việt

Đây là cuốn từ điển được biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford là một công trình liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với nhiều ấn phẩm khác nhau đã có mặt tại Việt Nam, trợ giúp cho các nhà nghiên cứu, các giảng viên và đặc biệt là sinh viên Việt Nam nhiều thập kỷ qua.

Cuốn từ điển bao gồm hơn 350.000 mục từ mới mẻ, cập nhật, những lời giải thích ngắn gọn mà rõ ràng, kèm với những ví dụ cụ thể mà sinh động, những mẫu câu, kết cấu phổ dụng mà đa dạng của mỗi mục từ nhằm giúp người đọc biết cách sử dụng từ ngữ chính xác, phù hợp.

Đặc biệt, phần giải thích và chuyển dịch tiếng Việt ở mỗi mục từ là kiểm tra lại để đảm bảo chúng chính xác, sát nghĩa, trung thành với nguyên bản tiếng Anh mà không “Việt hóa” theo phép tắc, văn phong hoặc cách nói thông thường trong tiếng Việt.

Từ Điển Anh - Anh - Việt (Hơn 350.000 Từ)

Ngoài ra. Các kiến thức cơ bản trong tiếng anh cũng được trình bày và liệt kê một cách khoa học và đầy đủ nhất, cung cấp cho bạn đọc các kiến thức tổng quan và chuyên ngành tiếng anh hết sức chi tiết.

Từ Điển Anh - Anh - Việt (Hơn 350.000 Từ)

Cuốn từ điển Anh-Anh-Việt đồng thời cũng bổ sung 85 phụ lục từ điển bằng tranh đặc sắc , chia thẻ nhiều chủ đề khác nhau.

Từ Điển Anh - Anh - Việt (Hơn 350.000 Từ)

Từ điển được hiệu đính bởi PGS. TS. Lâm Quang Đông – Trưởng Khoa tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general