Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh

Sách Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh: Với bất kỳ một ngôn ngữ nào, việc sử dụng từ điển trong quá trình học tập là không thể thiếu. Từ điển giúp người học có thể dễ dàng tra cứu từ vựng khi cần thiết. Tuy nhiên, những cuốn từ điển khô kha…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: MCBOOKS

Ngày xuất bản: 2019-03-03 00:00:00

Kích thước: 19 x 27 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 232

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Sách cực kỳ hữu ích
Đánh giá: Sách trình bày khoa học, bố cục rõ ràng, đầy đủ từ vựng cần dùng. Dễ đang tra cứu. Nói chung là mình rất thích quyển sách này.
Chỉ có nhược điểm duy nhất là, giá thành hơi cao so với một quyển từ điển. Giá như bán với giá 130-140k thì sẽ hợp lý hơn. Thoy, mua quyển đắt đắt tí cho có động lực chăm học 😉 hihi

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách rất chi tiết, học với hình ảnh thì dễ nhớ hơn. còn có cả tiếng Anh nên có thể vừa học tiếng Hàn vừa ôn lại tiếng Anh luôn. giao hàng nhanh. Sách đẹp. Chủ đề thân thuộc. Hài lòng.

Nội dung đánh giá : Sách hữu ích ???
Đánh giá: Sách cực kì có lợi cho những đứa não cá vàng như mình :)) Sách có nhiều từ vựng thông dụng, hình vẽ dễ thương có hứng học hơn =))) Mọi thứ đều tốt từ anh shipper cũng dễ thương trừ việc đóng gói của , mình không hiểu bị thiếu hộp ha dì mà gấp cuốn sách mình lại làm đôi luôn rồi bỏ vô hộp nhìn em nó cong queo mà xót cực kì >< :)))


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Với bất kỳ một ngôn ngữ nào, việc sử dụng từ điển trong quá trình học tập là không thể thiếu. Từ điển giúp người học có thể dễ dàng tra cứu từ vựng khi cần thiết. Tuy nhiên, những cuốn từ điển khô khan và chỉ bao gồm chữ sẽ khiến người học ít có hứng thú học hơn trong quá trình học từ vựng của mình.

Những lý do điển hình khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình học từ vựng:

  • Khối lượng từ vựng đa dạng đồ sộ khiến bạn loay hoay trong việc ghi nhớ hết chúng
  • Bạn gặp khó khăn trong việc học cách ghi nhớ từ vựng
  • Những cuốn từ điển dày cộp chỉ có chữ và chữ khiến bạn phát ngán
  • Học từ vựng theo cách cổ điển gần như không mang lại hiệu quả cao với bạn

Nhằm đáp ứng nhu cầu trở thành cuốn từ điển học từ vựng hữu ích nhưng không gây khô khan như những cuốn từ điển thông thường, cuốn Từ điển tiếng Hàn qua tranh ra đời giúp bạn định hướng vốn từ vựng trong giao tiếp và gợi nguồn cảm hứng trong quá trình học.

Lợi ích từ cuốn sách Từ điển tiếng Hàn qua tranh

– Phương pháp học từ vựng theo chủ đề

Cuốn Từ điển tiếng Hàn qua tranh – sách bài tập bao gồm 13 chủ đề lớn, mỗi chủ đề được thành 95 phần theo các phạm trù nhỏ hơn bám sát nhu cầu học từ vựng đa dạng nhiều chủ đề của người học trong thời gian gần đây.

– Ba giai đoạn trong tiến trình học từ vựng

Khác với những cuốn Từ điển khô khan thông thường, cuốn sách bài tập Từ điển tiếng Hàn qua tranh mang đến cho bạn một chu trình học tập. Cụ thể, ở mỗi bài đều được chia thành các giai đoạn: nhận biết, kiểm tra và nâng cao, vận dụng.

  • Giai đoạn nhận biết: người học xem tranh và hiểu nghĩa của từ. Đây là giai đoạn kiểm chứng liệu người học có nhận biết được nghĩa của từ đã học hay không. Tham khảo sách Từ điển tiếng Hàn qua tranh, kết hợp với sách bài tập và luyện tập nhiều lần giúp bạn ghi nhớ nghĩa của từ hiệu quả.
  • Giai đoạn kiểm tra và nâng cao: người đọc hiểu nghĩa và cách dùng của từ trong các ngữ cảnh khác nhau bằng cách luyện tập cùng các tài liệu thực tế như sự vật, mẩu quảng cáo,… và những từ vựng liên quan chúng. Việc luyện tập nhiều lần giúp người đọc có thể nâng cao và mở rộng vốn từ vựng và ghi nhớ lâu dài.
  • Giai đoạn vận dụng: nâng cao năng lực sử dụng từ trong các tình huống giao tiếp. Cuốn sách cung cấp những cơ hội sử dụng từ vựng đã học thông qua các hoạt động nghe, nói, đọc, viết. Học cách sử dụng  từ trong mạch văn thực tế có tác dụng giúp nâng cao khả năng sử dụng từ.

– Tranh minh họa được thiết kế đa dạng, màu sắc ôn hòa, tạo cảm giác thoải mái và phản ánh đúng theo thực tế cuộc sống hàng ngày.

Phương pháp học từ vựng qua tranh là phương pháp tối ưu hóa thời gian và tinh thần được ứng dụng phổ biến trong học ngôn ngữ hiện nay. Sử dụng tranh minh họa không chỉ giúp người học ghi nhớ từ vựng dễ dàng mà còn giúp mở rộng vốn từ vựng qua thông qua những liên tưởng bằng hình vẽ.

Hy vọng, cuốn sách sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đọc muốn chinh phục vốn từ vựng tiếng Hàn phong phú và mở rộng sự hiểu biết của mình về ngôn ngữ Hàn Quốc.

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general