Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc

Sách Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc: TƯ DUY HỆ THỐNG TRONG CÔNG VIỆC Khi đối mặt với những vấn đề phức tạp, chúng ta không thể giải quyết chúng bằng kiểu suy nghĩ lối mòn, nước đến chân mới nhảy, mù quáng đâm đầu vào sự vụ Nếu bạn muốn …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: 1980 Books

Ngày xuất bản: 2020-04-04 00:00:00

Kích thước: 13 x 20 cm

Dịch Giả: Diệp Ngô

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 168

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn sách viết với nội dung đơn giản, dễ hiểu và gắn gọn về tư duy hệ thống trong công việc. Nhằm giúp người đọc tư duy với một cách nhìn toàn diện, sâu chuỗi các vấn đề có liên quan hữu hình và vô hình lại với nhau, đem đến những hiểu biết ngày càng sâu sắc gốc rễ, nền tảng. Qua đó tác giả cũng trình bày những hạn chế của Tư duy tuyến tính; Tư duy theo định hướng sự kiện; Tư duy ngoại biên và tư duy phản biện.

Nội dung đánh giá : Kỹ năng khó
Đánh giá: Chất giấy sang, xịn, cực đã cho những người nghiện sách giấy như mình.

Về nội dung thì đây là cuốn sách gợi mở, đọc lần đầu sẽ không nắm hết được, vì đây là kỹ năng khó. Mình nghĩ là mình đọc thêm 2,3 lần nữa cũng không nắm hết được nội dung.

Nhưng không sao, tác giả cũng gợi ý nhiều cuốn khác về kỹ năng này, vì vậy mình nghĩ cuốn này là kiến thức nền tảng để mình suy ngẫm nhiều hơn về tư duy hệ thống, sau đó là các bước tìm hiểu sâu thêm qua những cuốn sách mà tác giả Steven Schuster đã gợi ý.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách ok, giấy tốt, mực in đều đẹp, gốc sách thì không được đẹp lắm nhưng tổng thể thì rất oke, mua đợt giảm giá mà được như vầy thì rất tuyệt rồi


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

TƯ DUY HỆ THỐNG TRONG CÔNG VIỆC 

Khi đối mặt với những vấn đề phức tạp, chúng ta không thể giải quyết chúng bằng kiểu suy nghĩ lối mòn, nước đến chân mới nhảy, mù quáng đâm đầu vào sự vụ Nếu bạn muốn giải quyết tốt hơn các khúc mắc, xóa bỏ những lo âu và phân vân khi bắt tay vào công việc; hãy thử tìm hiểu một mô hình tư duy cao cấp đã được chứng minh hiệu quả trong thực tiễn: Mô hình tư duy hệ thống.

Cuốn sách “Tư duy hệ thống trong công việc” của tác giả Steven Schuster hướng dẫn bạn cách nhìn xa hơn những kết nối thông thường, để đánh giá vấn đề một cách toàn diện, sâu sắc và chính xác hơn. Tư duy hệ thống trong công việc rành mạch giúp bạn hiểu được mối tương quan giữa các yếu tố, qua đó đề ra được kế hoạch chiến lược và tiến tới hành động thật quyết đoán. Nói cách khác, tư duy hệ thống cho phép bạn trở thành chuyên gia trong trò chơi “ghép hình”. Khi sở hữu một cái nhìn bao quát, tính toán được tương quan giữa các thành phần, bạn hoàn toàn có thể ghép nên những bức tranh, những mô hình không những hoàn chỉnh mà còn đầy tính sáng tạo.

Bằng cách viết ngắn gọn, thông minh, đề cao suy nghĩ khác biệt, tác giả Steven Schuster đã cung cấp cho độc giả một công cụ mạnh mẽ để giải quyết những vấn đề khó khăn một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn thấy quá tải với vô số chướng ngại vật trong cuộc sống, đã đến lúc cầm lên tác phẩm này và tìm kiếm sự đơn giản trong một thế giới phức tạp!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general