Tư Duy Tích Cực Thay Đổi Cuộc Sống

Sách Tư Duy Tích Cực Thay Đổi Cuộc Sống: Tư Duy Tích Cực Thay Đổi Cuộc SốngVới thông điệp Tư duy tích cực mỗi ngày, mỗi bài viết, mỗi chia sẻ của Tiến sĩ Trần Đình Hoành trên trang blog cá nhân bằng giọng văn một mạc, giản dị đã đi vào lòng…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Phụ Nữ Việt Nam

Ngày xuất bản: 2018-10-01 00:00:00

Kích thước: 15 x 23 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 362

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tư Duy Tích Cực Thay Đổi Cuộc Sống đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tư Duy Tích Cực Thay Đổi Cuộc Sống ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Outstanding book
Đánh giá: Tác giả đưa ra nhiều triết lý thực tiển và phương pháp thực hiện. Thật sự, mình thấy chỉ cần thực hiện được những điều nêu ra trong cuốn sách này thì hữu ích cho cuộc sống. Những ý tưởng trong cuốn sách khai sáng cho mình rất nhiều. Nói chung cuốn sách rất đáng đọc, dễ hiểu, và hữu ích. Cám ơn tác giả thật nhiều….

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Một quyển sách rất tuyệt vời, tác giả viết bằng lời văn rất cô động và dễ hiểu, hướng dẫn từng bước để mỗi chúng ta có thể rèn luyện nên một tư duy tích cực góp phần thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tốt đẹp và hạnh phúc hơn.
Các bạn có thể mua và suy ngẫm rất hay ❤️

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách dày hơn mình tưởng, nhìn chắc, gáy cứng. Màu rõ nét, giấy mịn. Do quá trình vận chuyển bị gấp nếp 1 xíu. Nhưng chất lượng nên vẫn 5 sao nha.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tư Duy Tích Cực Thay Đổi Cuộc Sống

Với thông điệp Tư duy tích cực mỗi ngày, mỗi bài viết, mỗi chia sẻ của Tiến sĩ Trần Đình Hoành trên trang blog cá nhân bằng giọng văn một mạc, giản dị đã đi vào lòng bạn đọc và cứ từ từ thấm vào nhận thức, vào tư duy của các bạn trẻ, để từ đó ươm mầm những niềm tin, những ước mơ hoài bão và cả sự dấn thân với cộng đồng, xã hội. Mỗi ngày càng có nhiều bạn đọc hơn và rồi những bạn đọc đó lại trở thành những người viết, những người tiếp sức cùng anh trong việc truyền cảm hứng, truyền niềm tin yêu cuộc sống, gieo mầm những điều hay, điều tốt trong xã hội.

Những bài viết của Tiến sĩ Trần Đình Hoành về tư duy tích cực không phải là những giáo điều khô cứng, máy móc, rập khuôn mà đó là chiều sâu tâm linh thuần kết hợp với văn hóa phương Đông. Chính vì vậy những chia sẻ của anh thuyết phục được số đông bạn trẻ và cả những người không còn trẻ.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general