Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 1

Sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 1: Bạn đang mất căn bản tiếng Anh không biết phải bắt đầu lại từ đâu?Chán nản với việc học tiếng Anh nhiều năm nhưng chưa thể tiến bộ?Ngữ pháp tốt nhưng yếu kỹ năng nghe nói do chưa học đúng phương ph…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: MCBOOKS

Ngày xuất bản: 2018-12-01 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 232

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 1 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 1 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Dễ hiểu
Đánh giá: Sách đẹp, trình bày dễ hiểu. Đọc sách rất vào đầu. Nói chung một quyển sách khá có tác dụng trong việc học tiếng anh.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tốt

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách cung dể hiểu


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bạn đang mất căn bản tiếng Anh không biết phải bắt đầu lại từ đâu?

  • Chán nản với việc học tiếng Anh nhiều năm nhưng chưa thể tiến bộ?
  • Ngữ pháp tốt nhưng yếu kỹ năng nghe nói do chưa học đúng phương pháp?
  • Không thể phát âm chuẩn, bị vấp, bí ý trong các tình huống diễn đạt thực tế?

Lo lắng khi đi du lịch, nói chuyện với người nước ngoài vì không thể nói những câu tiếng Anh đơn giản.

Học ngoại ngữ khác và muốn bắt đầu học tiếng Anh?

Cuốn sách “Your very first English – Tự học nghe nói tiếng Anh chuẩn dễ nhanh – Volume 1”, ra mắt các bạn độc giả nhằm đáp ứng các băn khoăn trên. Cuốn sách dành riêng cho người học tiếng Anh trình độ căn bản. Nội dung cuốn sách này được biên soạn nhằm mục đích giúp các bạn có thể tự học Nghe – Nói tiếng Anh một cách dễ dàng và đơn giản nhất trong một thời gian ngắn.

Nội dung cuốn sách được chia theo từng chủ đề thông dụng trong cuộc sống hằng ngày, có phiên âm quốc tế và phiên âm tiếng Việt để các bạn có thể thực hành và ứng dụng được ngay vào các cuộc nói chuyện thực tế. Cuốn sách cũng rất phù hợp làm tài liệu tham khảo giảng dạy cho các thầy cô. Ngoài ra, các bạn cũng tìm thấy cuốn sách này rất hữu ích trong việc phát triển kỹ năng nghe cũng như làm gia tăng vốn từ vựng của mình. Các bạn sẽ hài lòng vì có được nguồn tài liệu phong phú và phù hợp với mình.

Chúc các bạn thành công!

Lưu ý: Đối với bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới, chúng ta không thể phiên âm ra chính  xác được ngôn ngữ đó 100%. Vì vậy phiên âm tiếng Việt cũng chỉ mang tính chất tham khảo đối với các bạn chưa thể đọc được phiên âm quốc tế tốt, giúp các bạn dễ bắt kịp và học đơn giản – dễ dàng hơn. Đối với các bạn đã biết đọc phiên âm quốc tế tốt, chúng ta sẽ bỏ qua phiên âm tiếng Việt.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general