Tự Truyện Ken Langone: Từ Số 0 Đến Tỷ Phú

Sách Tự Truyện Ken Langone: Từ Số 0 Đến Tỷ Phú: Một cậu nhóc từng nói với tôi:“Tiền không mua được tất cả.”“Ôi, nhóc.Ta đã trải qua cảnh bần cùng.Để ta nói cậu nghe,không có tiền thì chẳng mua được gì luôn.”(Trích: Tự truyện Ken Langone – Từ số …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Saigon Books

Ngày xuất bản: 2020-12-12 00:00:00

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Dịch Giả: Nguyễn Ngọc Hân

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 376

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tự Truyện Ken Langone: Từ Số 0 Đến Tỷ Phú đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tự Truyện Ken Langone: Từ Số 0 Đến Tỷ Phú ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đọc thêm nhiều cuộc đời của những ng thành công sẽ giúp chúng ta thêm niềm tin, thêm bài học và thêm cố gắng. Chúc các bạn sẽ tìm dk những cuốn sách hay

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách hay. Dù nhiều người không thích đọc tiểu sử lắm nhưng có thể nói là quyển sách cổ vũ tinh thần thú vị. Nội dung không có quá nhiều.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Vừa nhận được sách nên chưa đánh giá được nội dung. giao hàng nhanh, nhiệt tình, lần sau sẽ ủng hộ.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Một cậu nhóc từng nói với tôi:

“Tiền không mua được tất cả.”

“Ôi, nhóc.

Ta đã trải qua cảnh bần cùng.

Để ta nói cậu nghe,

không có tiền thì chẳng mua được gì luôn.”

(Trích: Tự truyện Ken Langone – Từ số 0 trở thành tỷ phú)

—–

TỰ TRUYỆN KEN LANGONE: TỪ SỐ 0 TRỞ THÀNH TỶ PHÚ

Đây là một câu chuyện dí dỏm, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc và đầy cảm hứng.

Câu chuyện về hành trình bước vào Phố Wall với hai bàn tay trắng của một cậu bé gốc Ý, xuất thân từ một gia đình lao động nghèo.

Câu chuyện về một người dám mơ lớn và kiên trì theo đuổi đến cùng ước mơ.

Câu chuyện về một người có thể vươn đến thành công mà không đánh đổi sự chính trực hay làm trái quan niệm sống của bản thân.

Câu chuyện về nhà đầu tư được nhiều người săn đón nhất Phố Wall – nhà đồng sáng lập của đế chế bán lẻ vật liệu xây dựng nổi tiếng nhất thế giới Home Depot.

NHỮNG LỜI NHẮN NHỦ CỦA KEN LANGONE

Những người giàu có lại thường thích khoe khoang rằng họ đã tự lực cánh sinh. Tôi không tin điều đó và cũng không tin là bọn họ có thể nhớ hết tất cả những người đã giúp đỡ họ. Tôi không thể và sẽ không bao giờ nhận bừa rằng tôi đã tự mình thành công. Nói như thế cũng đồng nghĩa với việc trở thành một kẻ vô ơn đối với nhiều, rất nhiều người. Tôi biết ơn tất cả mọi người và tất cả mọi chuyện đã qua.

Tôi làm giàu như thế đấy. Tôi không thể tự mình giàu có, tôi cũng chỉ là người phàm thôi mà. Tôi nghĩ mình có kỹ năng tập hợp những người xuất sắc, và sự thật là bản thân tôi cũng là tập hợp của rất nhiều người. Rất nhiều người đã làm nên Ken Langone của hôm nay.

Trên con đường đã qua, rất nhiều người khác cũng đã dạy cho tôi những bài học quý giá. Nếu tôi chỉ có thể truyền lại một trong số đó cho các anh bạn trẻ thì cái tôi chọn là: Hãy nắm bắt thời cơ. Trời ạ, ước gì tôi quay về được tuổi 21 và đi “chinh chiến” tiếp.

Tôi đã học được tầm quan trọng của việc phải yêu việc mình đang làm. Đôi khi tôi cũng ngẫm lại và tự hỏi, làm thế nào mà tất cả mọi chuyện có thể xảy ra? Rồi câu trả lời xuất hiện. Tôi đã làm việc mà mình cảm thấy vô cùng vui sướng khi được làm! Tôi còn nhớ câu Hudson Whitenight đã dặn mình 60 năm trước: “Nếu đoán đúng về đam mê của cậu dành cho công việc này thì cậu sẽ thành công lớn”. Khi đã có ngày hôm nay thì tôi mới nhận ra bài học này là đúng, vì thế mà tôi muốn nói rằng: Bạn nên học được điều đó sớm hơn tôi, hãy tìm thứ mà bạn đam mê đi!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general