Tủ Vải Thanh Long TVAI14

Sách Tủ Vải Thanh Long TVAI14: Tủ Vải Thanh Long TVAI14 có lớp áo (vỏ bao) bên ngoài được làm bằng chất liệu vải không dệt, thân thiện với môi trường.Khung tủ bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, chống gỉ sét. Các khớp nối bằng nhựa…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Thanh Long

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Kích thước: 132 x 46 x 160 cm

Xuất xứ: Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tủ Vải Thanh Long TVAI14 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tủ Vải Thanh Long TVAI14 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : SẢN PHẨM THANH LONG
Đánh giá: CHẤT LƯỢNG QUÁ TUYỆT VỜI! TỪ CÁCH SẮP XẾP CÁC THANH TỦ, CÁC MẮT NỐI, CÁCH HƯỚNG DẪN LẮP TỦ ĐỀU RẤT KHOA HỌC, CÓ TÂM VỚI NGƯỜI DÙNG. MÌNH LẮP TỦ 1H LÀ XONG, CÁC TỬ 2-300K KHÁC THÌ MẤT NGUYÊN BUỔI SÁNG LUÔN!!!
THANH TỦ CŨNG IN LOGO THANH LONG NỮA NÊN CẢM GIÁC TỰ HÒA HÀNG VIỆT MÀ CHẤT LƯỢNG. CHÚC CÔNG TY SẼ NGÀY CÀN VỮNG MẠNH!


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

 • Tủ Vải Thanh Long TVAI14 có lớp áo (vỏ bao) bên ngoài được làm bằng chất liệu vải không dệt, thân thiện với môi trường.
 • Khung tủ bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, chống gỉ sét. Các khớp nối bằng nhựa PP đảm bảo tính chịu lực, cho khả năng chịu tải đến 20kg, giúp bạn đựng được nhiều bộ quần áo yêu thích.
 • Tủ được chia thành 2 buồng với nhiều ngăn/tầng nhỏ giúp bạn dễ dàng phân loại, cất giữ và tìm kiếm các loại quần áo, giày dép khác nhau. Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp nên bạn có thể sử dụng và di chuyển tủ rất thuận lợi.
 • Kiểu dáng đơn giản kết hợp màu sắc thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống thêm trang nhã, hiện đại.

 • MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM  Review - Đánh giá tận tâm
  Logo
  Enable registration in settings - general