Túi Gấm Omamori

Sách Túi Gấm Omamori: Túi Gấm Omamori Nếu bạn tới thăm Nhật Bản, chắc hẳn bạn sẽ thấy chúng được buộc vào cặp sách của những đứa trẻ hoặc treo tòng teng dưới cái gương chiếu hậu trong xe ô tô.Chắc hẳn bạn cũng đã thấy ch…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ: Trung Quốc

Kích thước:

4 x 6 cm

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Túi Gấm Omamori đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Túi Gấm Omamori ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao siêu nhanh, đóng gói cũng chắc chắn. Bùa nhỏ nhỏ xinh xinh, có thêm lớp bọc nhựa dẻo ở ngoài nhìn sạch sẽ. Có điều giao xái bùa có xíu xiu mà đóng cái hộp to bằng tờ A4, nhìn mắc cười quá. nên có thêm nhiều hộp đựng phù hợ với hàng bên trong nhé.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nói chung là dễ thương, nhỏ xinh nhưng với kích cỡ này mà 38k thì hơi mắc, cũng không hiểu vì sao có cái xanh vs hồng lại 25k (giá đã sale) ?
Review cho các cậu là bên trong không có gì ngoài một tờ giấy trắng hơi cứng. Đây là điểm trừ nhé. Giá sale mình không nói, nhưng nếu chưa sale thì 48k là quá mắc ý. Theo cái gu khó ở của mình thì mình nghĩ ít nhất trên tờ giấy ấy nên in một vài chữ mang nghĩa may mắn để tượng trưng ấy vì nó gọi là bùa mà ? Túm lại là sản phẩm tốt, y hình, bạn nào thích mấy thứ nhỏ xinh nên mua về chơi :)))

Nội dung đánh giá : SP CHẤT LƯỢNG
Đánh giá: thời gian giao hàng nhanh hơn dự kiến, sản phẩm chất lượng, được bao lớp bảo vệ rất chắc chắn. sản phẩm nhỏ nhỏ xinh xinh rất đáng yêu.. mk tính mua nguyên bộ túi gấm omamori luôn nhưng lại bị tách đơn.. đành thu thập mỗi lần một túi vậy… như lần trước rất hài lòng với dịch vụ của .. shipper thân thiện, nhiệt tình… YÊU .. sẽ ủng hộ lâu dài.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

 • Túi Gấm Omamori Nếu bạn tới thăm Nhật Bản, chắc hẳn bạn sẽ thấy chúng được buộc vào cặp sách của những đứa trẻ hoặc treo tòng teng dưới cái gương chiếu hậu trong xe ô tô.
 • Chắc hẳn bạn cũng đã thấy chúng xuất hiện trong các bộ anime nữa. Nếu bạn tới thăm đền thờ Thần đạo hoặc chùa chiền, bạn sẽ thấy chúng, những chiếc túi nhỏ đủ màu bày ngay ngắn theo hàng, được bày bán ở đó.
 • Omamori, một món đồ dân gian của Nhật Bản, một món đồ gắn kết hai tôn giáo chính ở xứ sở này, và đương nhiên là vẫn còn hiện hữu cho tới tận ngày nay.
 • Omamori – Sản phẩm nhỏ bé nhưng tự bản thân mang ý nghĩa to lớn. Nếu bạn mong muốn mang lại tình yêu, sự may mắn, sức khỏe, trí tuệ hay thậm chí bình an thì đây là một sản phẩm hàng đầu trong danh sách quà tặng có ý nghĩa nhất đối với người bạn yêu thương.
 • Hãy dành tặng cho người bạn quý mến những điều tốt đẹp nhất qua Omamori.

Túi Gấm Omamori – Cam (Bùa Tài Lộc)

 • Mèo màu trắng giúp vẫy gọi cái phúc, thuần khiết, và những điều tốt lành nhất dành cho chủ của nó. Mèo vẫy chân trái mang lại nhiều khách hàng. Cho nên bùa này được cho là mang lại may mắn trong việc kinh doanh cho dù bạn là một cá nhân hay công ty.

Túi Gấm Omamori – Tím (Bùa Thi Đậu)

 • Là loại Omamori cực kỳ phổ biến dành cho học sinh, sinh viên; mang ý nghĩa cầu chúc học hành tấn tới và đặc biệt là không thể thiếu khi chuẩn bị cho các kì thi.

Túi Gấm Omamori – Vàng (Bùa Tránh Tà)

 • Chú mèo thần tài có màu đen mang đến sức khỏe và xua đuổi tà ma. Ngày nay chú mèo đen còn được giới nữ Nhật Bản rất ưa chuộng giúp bảo vệ họ khỏi những kẻ quấy rối nguy hiểm.Chữ khai vận 開運 nghĩa là bắt đầu những vận may đến với bạn nhiều hơn.

Túi Gấm Omamori – Đỏ (Bùa Sức Khỏe)

 • Ở Nhật Bản, cú mang tới may mắn và bảo vệ bạn khỏi những rủi ro trong cuộc sống. Fukuro có nghĩa là “may mắn đến” (từ cách phát âm tiếng chim cú Fukuro, trong đó từ 福 fuku, có nghĩa là may mắn; 来ku, tương tự động từ “đến”; 郎 ro như hậu tố tên chung chung của con trai) . Ngoài ra, Fu còn có nghĩa “không có”, kuro nghĩa là “khó khăn”, nên chim cú còn được coi là biểu tượng giúp con người vượt qua khó khăn, hoặc đẩy lùi khó khăn trong cuộc sống. Tùy theo màu sắc khác nhau mà bùa chim cú may mắn có những ý nghĩa khác nhau, màu trắng được cho là để bảo vệ sức khỏe của bạn, ngăn ngừa bệnh tật và giúp bạn sống lâu.

Túi Gấm Omamori – Hồng (Bùa May Mắn)

 • Mèo màu trắng giúp vẫy gọi cái phúc, thuần khiết, và những điều tốt lành nhất dành cho chủ của nó. Mèo vẫy chân trái mang lại nhiều khách hàng. Cho nên bùa này được cho là mang lại may mắn trong việc kinh doanh cho dù bạn là một cá nhân hay công ty.

Túi Gấm Omamori – Xanh (Bùa Công Danh)

 • Koinobori là một loại cờ đón gió truyền thống mô phỏng hình dạng cá chép, được treo tại Nhật Bản để chào mừng ngày lễ kỉ niệm truyền thống trong năm của quốc gia, có tên gọi là Tango no Sekku hay còn gọi là ngày Thiếu nhi được hiểu như ngày lễ bé trai Nhật Bản.Hình ảnh koinobori treo đứng trên sào ở trước nhà những người dân tượng trưng cho hình ảnh “cá vượt vũ môn”, bơi ngược dòng thác, được cho là loài cá xuất thế, làm biểu tượng cầu mong cho những đứa trẻ trong nhà sau này lớn lên có thể tự thân lập nghiệp, thành công trên đường đời. 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general