Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê ( tặng kèm bookmark )

Sách Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê ( tặng kèm bookmark ): Bạn nên sống cho hiện tại và nghĩ về tương lai, hãy để quá khứ trôi vào dĩ vãng.”Không thể phủ nhận mỗi người chúng ta đều đã từng trải qua những quá khứ buồn có, vui có, tốt đẹp có và đau thương cũn…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: MCBOOKS

Dịch Giả: Nguyễn Hiến Lê

Loại bìa: Bìa mềm

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê ( tặng kèm bookmark ) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê ( tặng kèm bookmark ) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bạn nên sống cho hiện tại và nghĩ về tương lai, hãy để quá khứ trôi vào dĩ vãng.”

Không thể phủ nhận mỗi người chúng ta đều đã từng trải qua những quá khứ buồn có, vui có, tốt đẹp có và đau thương cũng có. Nhưng, có một điểm chung là nó được gọi là “quá khứ”, là những chuyện đã qua và không ai có thế quay ngược thời gian để sống trở lại trong dĩ vãng. Vì vậy đừng phung phí thời gian quý báu của mình để lang thang trong dĩ vãng. Sự thay đổi hoặc sẽ khép chặt quá khứ của bạn lại, hoặc sẽ mở ra cánh cửa để bạn đi vào tương lai.

Bạn đang mong đợi gì ở tương lai?

Tôi muốn hỏi rằng: “Bạn thật sự mong chờ điều gì nhất ở tương lai của mình?” Có bạn trả lời rằng sự giàu có, có người lại mong muốn địa vị, có người mong muốn có  nhưng cũng có người chỉ mong là mình được hạnh phúc. Thế nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng bạn cần phải làm gì để đạt được điều đó hơn là mong chờ vào “số phận”?

Số phận bạn, tương lai của bạn đều do bạn quyết định, chính xác hơn là vận mệnh luôn nằm trong tay mỗi người. Nhưng tôi tin chắc, một trong những điều dưới đây sẽ là mong muốn mà bạn hướng đến

Tương Lai Trong Tay Ta

Sức khỏe tốt

Ai sinh ra trên đời cũng đều có riêng cho mình những mục đích sống khác nhau, nhưng dù là mục đích, lý tưởng gì thì chúng ta đều cần có sức khỏe mới thực hiện được. Đó là lý do vì sao chúng ta có thể nói sức khỏe là quan trọng nhất đối với cuộc sống mỗi người.

Phải khỏe mạnh thì chúng ta mới tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Sự khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời mình. Bởi nếu bệnh tật, ốm đau, chúng ta thường sẽ không còn đủ sức khỏe, tâm trí nào mà lo lắng, suy nghĩ đến những việc khác. Đó là chưa nói đến chuyện bệnh tật còn khiến con người tiêu hao tiền bạc, của cải, ảnh hưởng đến những người thân trong gia đình, xã hội mất đi một người khỏe mạnh. Do đó, sức khỏe chính là chiếc chìa khóa quan trọng nhất mở ra cánh cửa hạnh phúc cho mỗi người.

Công việc tốt

Nhiều người làm việc vì tình yêu, nguyện vọng cá nhân của họ, mục tiêu thăng tiến hay những công việc họ cho là quan trọng. Với những người có tầm nhìn, họ đạt được mục tiêu nhưng phải thông qua những công việc ý nghĩa. Có người lại xem việc thực hiện hay phục vụ khác hàng chính là một niềm cảm hứng thực thụ. Nhiều người lại thích tương tác, gắn kết với khách hàng và đồng nghiệp. Nhiều nhân viên thích sự thay đổi, thách thức và có thật nhiều những vấn đề để giải quyết. Thậm chí, nhiều người sử dụng công việc để lấp trống khoảng thời gian nhàn rỗi của mình. Lẽ vậy, động cơ làm việc của mỗi người là riêng biệt và đa dạng vô cùng.

Tương Lai Trong Tay Ta

Tinh thần thoải mái

Tinh thần luôn thoải mái có thể khiến con người làm việc tốt trong cuộc sống hàng ngày và tự tin chấp nhận thử thách khi thời cơ đến. Cũng giống như sức khỏe thể chất, bạn có thể thực hiện một số hành động để làm tăng sức khỏe tinh thần cho mình.

Còn rất nhiều mong muốn về sự thỏa mãn của con người, nhưng tôi tin chắc rằng, 3 điều trên là những thứ mà ai cũng muốn hướng đến.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general