Tuyển Tập Ngô Tất Tố

Sách Tuyển Tập Ngô Tất Tố: Tuyển Tập Ngô Tất Tố Ngô Tất Tố sinh tại làng Lộc Hà, tổng Hội Phụ, phủ Từ Sơn, nay là thôn Lộc Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội. Ông là một trong những nhà văn sáng lập trào lưu hiện thực trong nền văn h…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Minh Long

Ngày xuất bản: 2016-06-30 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 720

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tuyển Tập Ngô Tất Tố đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tuyển Tập Ngô Tất Tố ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sau lần đầu tiên đặt sách của Fahasa thấy ưng vô cùng nên từ đó luôn đặt ở Fahasa dù giá có hơn Trading 1 chút nhưng đúng là Fahasa chất lượng hơn hẳn. Đóng hộp vs bao xốp cẩn thận, sách thì luôn được nguyên seal nên đảm bảo sách rất mới. Giao hàng thường nhanh hơn lịch dự kiến và luôn kèm hóa đơn rất rõ ràng.
Tranh thủ giảm giá cuối năm nên rẻ hơn hẳn mà Fahasa rất nhiều đợt sale cùng mã giảm. Tuyệt vời luôn ??

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nhắc đến nhà văn Ngô Tất Tố là chúng ta nhớ đến những tác phẩm gợi nhớ về thời kì Pháp thuộc với những sưu, thuế, những khó khăn, cực khổ, nạn đói, nhân dân lầm than diễn ra khắp mọi nơi mà nhà văn đã dùng ngòi bút của mình diễn tả lại. Người đọc không khỏi bồi hồi xúc động khi thấy những người dân đen cố gắng sống, cố gắng vượt qua gian khổ nhưng lại bị bọn quan lại và thực dân chèn ép đến mức không còn gì để mất. Bên cạnh đó chúng ta cũng thấy được sức sống tiềm tàng, mãnh liệt cũng như sức phản kháng của người dân khi đoàn kết lại chống lại sự áp bức bóc lột của bọn quan lại và tay sai. Qua những truyện ngắn chúng ta thấy được một hiện thực hết sức tàn nhẫn nhưng cũng hết sức đau buồn của người dân nước ta trước Cách mạng tháng Tám như truyện Giết người lấy của, rồi những Việc làng và đỉnh cao trong các tác phẩm của ông mà không ai là không biết đó chính là Tắt đèn. Qua mỗi tác phẩm, chúng ta đều thấy được hiện thực tàn khốc của thời kì tăm tối trước Cách mạng ấy mà chính tác giả cũng là người trải qua, đồng thời truyền tải ước mơ về một tương lai tươi sáng ở phía trước. Qua những áng văn đó, chúng ta mới thấy được cuộc sống tươi đẹp hạnh phúc của hôm nay là được xây dựng nên từ quá khứ tăm tối của những ngày hôm qua.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng nhanh, hàng nguyên seal không móp méo Giấy không dày nhưng ổn. có kèm bookmark nữa nha mọi người


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tuyển Tập Ngô Tất Tố

Ngô Tất Tố sinh tại làng Lộc Hà, tổng Hội Phụ, phủ Từ Sơn, nay là thôn Lộc Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Ông là một trong những nhà văn sáng lập trào lưu hiện thực trong nền văn học nước nhà trước năm 1945 với các tác phẩm tiêu biểu như: Tắt đèn, Việc làng, Lều chõng, Tập án cái đình…

Ngô Tất Tố đồng thời là nhà báo nổi tiếng với biệt tài viết tản văn và chính luận, là nhà văn hoá thành danh với các pho truyện lịch sử, khảo cứu triết học, dịch thuật, phê bình… Với tổng số hơn 30 bút danh, trên hơn 30 tờ báo, tạp chí, suốt 30 năm cầm bút viết văn làm báo, Ngô Tất Tố đã để lại hơn 1500 tác phẩm các thể loại, trong đó có 1350 di tác. Ông được truy tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về văn học nghệ thuật Đợt I (1996).


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general