Tuyết Hoang (Tái Bản)

Sách Tuyết Hoang (Tái Bản): Tuyết Hoang – tiểu thuyết do chính người trong cuộc viết nên ít nhiều có hơi hướng của một tự truyện với những trải nghiệm nơi xứ người suốt một thời trai trẻ. Nhân vật chính là một trí thức Hà Nội. H…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Trẻ

Ngày xuất bản: 2019-02-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 18.2 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 532

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tuyết Hoang (Tái Bản) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tuyết Hoang (Tái Bản) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách còn màng co, giao hàng nhanh, rất thích. Tác giả Việt Nam nha các bạn.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: dìd yhjhddjcjcjdufhxkhkxxxyixoxykxkhxjgigxkg

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Truyện hay, lôi cuốn


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tuyết Hoang – tiểu thuyết do chính người trong cuộc viết nên ít nhiều có hơi hướng của một tự truyện với những trải nghiệm nơi xứ người suốt một thời trai trẻ. Nhân vật chính là một trí thức Hà Nội. Hành trình của Nguyên cũng là số phận của một thế hệ người Việt thời đó. Họ là những con người mang theo “những khát vọng đổi đời ở một xứ sở xa lạ đầy cám dỗ hấp dẫn vật chất nhưng cũng là những cạm bẫy đời người nguy hiểm.”

Nhà biên kịch Phạm Ngọc Tiến nhận xét “Bút pháp kể tả với những vốn sống ngồn ngộn và một thứ ngôn ngữ nhuần nhuyễn đi sâu vào tâm lý nhân vật khai thác tận cùng những cảnh huống những bi kịch lột tả đến tận đáy đời sống của những con người tha hương, Tuyết Hoang thật sự là một cuốn phim đời chắt lọc, là chứng nhân của một thời và là sự hấp dẫn không thể đặng đừng khi ta cầm cuốn sách trong tay.”


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general