Tý Quậy – Tập 2 (2015)

Sách Tý Quậy – Tập 2 (2015): Tý Quậy (Tập 2) Mang theo hoài niệm thời thơ ấu tinh nghịch, hơn 10 năm qua, hoạ sĩ Đào Hải bền bỉ đem đến cho độc giả nhí món quà đáng yêu – bộ sách Tý quậy. “Tý quậy là một phần tuổi thơ của tôi, …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2015-10-29 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 171

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tý Quậy – Tập 2 (2015) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tý Quậy – Tập 2 (2015) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Tuyệt
Đánh giá: Bộ truyện Tý quậy của hoạ sĩ Đào Hải là bộ truyện tranh duy nhất mà mình muốn sở hữu trọn bộ,bởi mình rất thích tính cách tinh nghịch,hài hước và vô cùng thông minh của Tý và Tèo.Hai cậu bạn đã mang đến cho mình những tiếng cười vui vẻ,và giúp mình nhớ đến tuổi thơ cũng vô cùng đẹp đẽ của bản thân!
Thật tiếc là tác giả đã qua đời,và mình đã không còn cơ hội mong chờ tập tiếp theo của bộ truyện nữa!
Mong là sẽ có nhiều bạn đọc yêu thích và đón nhận Tý quậy!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chất lượng tốt. Giấy đẹp. Bao bì bọc cẩn thận

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tuyệt vời


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tý Quậy (Tập 2)

Mang theo hoài niệm thời thơ ấu tinh nghịch, hơn 10 năm qua, hoạ sĩ Đào Hải bền bỉ đem đến cho độc giả nhí món quà đáng yêu – bộ sách Tý quậy. “Tý quậy là một phần tuổi thơ của tôi, của bạn bè tôi. Không có ý mong Tý trở thành nhân vật điển hình, tôi chỉ ước sao Tý quậy là một người bạn gần gũi, quen thuộc và sống với đúng nghĩa tuổi thơ…”

Những đùa vui học trò ai cũng đã từng kinh qua, những nghịch ngợm nho nhỏ trên đường trưởng thành… bạn đọc nhí sẽ cười nghiêng ngả, cha mẹ cũng bật cười: “Sao Tý và Tèo giống mình hồi xưa quá vậy!” Sau những trận cười ấy, hẳn bạn sẽ nhận ra điều nhắn nhủ giản đơn mà sâu sắc của tác giả, giúp chúng ta học hỏi và tiến bộ hơn sau tiếng cười vui vẻ.

Tý Quậy Tập 2 gồm bốn câu chuyện nhỏ: Trò chơi, Báu vật, Thần đồng toán học, Mẹ đi vắng nghịch ngợm và hấp dẫn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general