Vải bố cuộn trang trí

Sách Vải bố cuộn trang trí: Vải bố hay tên gọi khác là vải canvas có dáng vẻ nhẹ nhàng, sang trọng, thân thiện dễ thương nên được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và được sử dụng trong lĩnh vực trang trí. Đặc điểm vải bố cuộn:…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Vải bố cuộn trang trí đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Vải bố cuộn trang trí ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Vải bố cuộn trang trí chất lượng, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Vải bố cuộn trang trí chất lượng, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Vải bố hay tên gọi khác là vải canvas có dáng vẻ nhẹ nhàng, sang trọng, thân thiện dễ thương nên được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và được sử dụng trong lĩnh vực trang trí.

 

Đặc điểm vải bố cuộn:

+ Màu nâu trầm tạo sự cổ điển

+ Kích thước: 10cm x 500cm, kích thước nhỏ dài phù hợp cho sự sang tạo điểm nhấn trong trang trí

+ Chất liệu 100% tự nhiên thân thiện môi trường

+ Đường may viền xung quanh tạo sự chắc chắn và thêm phần nổi bật

 

Từ những đặc tính nổi bật của sản phẩm tạo nên sự sáng tạo phong phú trong trang trí.

 

 Vải bố cuộn được sử dụng để trang trí bàn tiệc, bàn café hay bàn đám cưới làm tôn lên vẻ thanh nhã sang trọng. Bên cạnh đó vải bố cuộn còn có thể tạo nên sự hài hoà cho bữa tiệc bởi những chiếc nơ xinh sau ghế.

Thêm một chút sáng tạo trong cách phối ren trắng bạn cũng có thể tạo ra một chiếc nơ, còn được sử dụng gói quà, trang trí cho chai lọ hay làm cho quyển nhật ký của bạn thêm phần sinh động.

Thêm một chút khéo léo bạn có thể tạo ra miếng lót ly, trang trí chai lọ tiện lợi, hữu ích

Nếu bạn làm trong lĩnh vực sự kiện, thiết kế…thì nên cần sở hữu ngay một sản phẩm đầy tiện ích để mang lại sự thành công hơn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general