Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản)

Sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản): VỊ Tu Sĩ Bán Chiếc FERRARI không phải là một cuốn sách xa lạ, cuốn sách này là một trong những ấn phẩm kinh điển của thế giới về đề tài truyền cảm hứng, theo đuổi lý tưởng sống, và hướng về một cuộc s…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Ngày xuất bản: 2020-09-07 14:19:49

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Dịch Giả: Thanh Thảo

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 272

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (Tái Bản) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Sách hay nhưng giấy chưa tốt
Đánh giá: Đôi dòng nhận xét về quyển sách, về và NXB Trí Việt:
– Đây là quyển sách mà mình đã tình cờ nghe sách nói vài lần (Hành trình tiềm về sức mạnh vô biên) nhưng vẫn chưa cảm nhận được ý nghĩa. Tất cả đã thay đổi như câu ” Khi người học trò sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện.” quyển sách này tưởng chừng là tình cờ nhưng hoàn toàn là có lí do. Quyển sách kể về câu chuyện một vị luật sư Julian Mantle sau biến cố cá nhân (bị nhồi máu cơ tim) đã quyết định từ bỏ mọi thứ ngay cả chiếc xe Ferrari màu đỏ mà ông yêu quý để đi tìm chân giá trị cuộc sống ở vùng đất tâm linh Ấn Độ trên dãy Huy Mã Lạp Sơn. Cuộc sống ông đã thay đổi hoàn toàn từ khi gặp người thầy Yogi Raman (vị sư Sivanna) và trở thành một người đi truyền lại những “chân giá trị cổ xưa” để giúp con người tìm lại chính mình, khám phá bản thân và cách sống. Julian đã truyền lại cho người bạn John (cũng là vị luật sư bạn cũ của ông) về những bí quyết diệu kỳ đã thay đổi ông. Câu chuyện tuy ko có nhiều tình huống bất ngờ, diễn tiến chậm nhưng lại để lại cho người đọc cảm giác ‘thấm’ một cách từ từ với từng trải nghiệm của John và lời dạy của Julian. Một chi tiết đắt giá nhất là bài học chỉ gói gọn trong 1 câu chuyện kể tưởng chừng rất sơ xài hay thậm chí ko có điểm nhấn nhưng lại chứa đựng toàn bộ triết lý uyên thâm của Yogi Raman. Đây ko phải là câu chuyện giải trí nên bạn sẽ ko thể tìm thấy niềm vui nào từ đây nhưng lại khai sáng bạn khi bạn chịu đào sâu theo mạch chuyện.
– Về , mình rất thích dịch vụ book care sách được o bế với bìa nhựa rất đẹp, luôn có giá tốt khi mua và chính sách giao hàng rất nhanh.
– Về NXB Trí Việt: cảm ơn NXB vì đã luôn tâm huyết và lựa chọn những sản phẩm tốt và giá trị cho người đọc và nâng tầm cho văn hóa đọc người Việt. Tuy nhiên, có một điểm trừ với NXB Trí Việt khi lựa chọn nhà in với chất lượng giấy và đóng gáy rất vụn (sách đã có hiện tượng nứt vỡ ở nhiều trang khi đọc lần đầu) điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của người đọc cũng như làm giảm uy tín “sách gốc” của nhà xuất bản. Mình rất thích nhà in sách trong quyển Words that win (Sức mạnh ngôn từ) họ in sách với giấy dày, đẹp và đóng gáy rất đẹp thành từng tép nhỏ và được kết nối bằng chỉ ở giữa từng phần nên dù sách có bị tách ra vẫn nguyên vẹn chứ ko tạo cảm giác muốn rời ra ngoài.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình được nhỏ bạn giới thiệu quyển sách này. Hai đứa có chung sở thích thiền. Mình đọc say mê như đang xem 1 phim mình yêu thích. Tác giả có chỉ rõ các phương pháp và các bước để có một đời sống hạnh phúc. Trong đó có đề cập đến luật hấp dẫn, sống tỉnh thức trong mỗi phút giây ở hiện tại, sẻ chia giúp đỡ những người xung quanh và thiền. ACE nào muốn biết chi tiết và thực hành thiền thì tìm nghe các bài giảng và thực hành thiền của thầy Minh Niệm trên YouTube.
Đây là quyển sách rất đáng đọc.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: – Luôn yêu thích sách của First News vì chất liệu giấy cực kỳ nhẹ và thân thiện với đôi mắt.

– Bị cuốn theo câu chuyện cho đến hết cuốn sách. Lối viết của Robin Sharma luôn khiến tôi say sưa với nó. Vậy nên ông có cuốn nào là mua hết!

– Cuốn sách sẽ chỉ cho chúng ta cách nuôi dưỡng và phát triển cả trí tuệ, thể xác và tâm hồn.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

VỊ Tu Sĩ Bán Chiếc FERRARI không phải là một cuốn sách xa lạ, cuốn sách này là một trong những ấn phẩm kinh điển của thế giới về đề tài truyền cảm hứng, theo đuổi lý tưởng sống, và hướng về một cuộc sống hạnh phúc. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên mà tác giả, nhà diễn thuyết nổi tiếng thế giới Robin Sharma chấp bút.

Cuốn sách gây được tiếng vang khi xuất bản năm 1997 và bán được hơn 3 triệu bản vào năm 2013.

“Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” là một câu chuyện đầy cảm hứng cung cấp bạn đọc cách sống can đảm, cân bằng, phong phú và nhiều niềm vui hơn.

Sách kể về Julian Manter, một luật sư thành công nhưng trong sâu thẳm anh lại là một con người đầy đau khổ, căng thẳng. Trong một vụ kiện, Julian đột quỵ và phải nhập viện. Ngay sau khi xuất viện, Julian bỗng…biến mất.

Vài năm sau, John – bạn của Julian và cũng là một luật sư tình cờ gặp một “vị khách bí ẩn”. Vị khách này không ai khác chính là Julian. Và qua cuộc nói chuyện với John, Julian dần tiết lộ quá trình thay đổi tích cực và tìm lại chính mình qua chuyến đi đến Ấn Độ gặp gỡ Yogi Raman – lãnh đạo của các nhà hiền triết Sivana.

Hấp dẫn, lôi cuốn với rất nhiều bài học, “Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” là món quà cho bất cứ ai muốn chinh phục ước mơ của mình.

“Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” từng được xuất bản và bán chạy ở Việt Nam dưới cái tên “Tìm về sức mạnh vô biên”. Năm 2018, công ty First News – Trí Việt đã tái bản tác phẩm được nhiều người yêu thích này với một số chi tiết được cập nhật từ bản gốc.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general