Vòi rửa mặt nóng lạnh cao 30cm inox 304 – tặng kèm bộ dây cấp nước nóng lạnh.

Sách Vòi rửa mặt nóng lạnh cao 30cm inox 304 – tặng kèm bộ dây cấp nước nóng lạnh.: Ưu điểm của vòi inox: (1) Chất liệu thép không gỉ, không chứa chì và là vật liệu an toàn cho cơ thể người. (2) Thân vòi bằng thép không gỉ được sản xuất theo quy trình đúc chính xác. Bề mặt bên trong …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Kama

Xuất xứ thương hiệu: Trung Quốc

Kích thước: 30x15x3cm

Xuất xứ: Trung Quốc

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Vòi rửa mặt nóng lạnh cao 30cm inox 304 – tặng kèm bộ dây cấp nước nóng lạnh. đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Vòi rửa mặt nóng lạnh cao 30cm inox 304 – tặng kèm bộ dây cấp nước nóng lạnh. ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sp khá ổn

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Vòi rửa mặt nóng lạnh cao 30cm inox 304 – tặng kèm bộ dây cấp nước nóng lạnh. chất lượng, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Vòi rửa mặt nóng lạnh cao 30cm inox 304 – tặng kèm bộ dây cấp nước nóng lạnh. chất lượng, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Ưu điểm của vòi inox: 
(1) Chất liệu thép không gỉ, không chứa chì và là vật liệu an toàn cho cơ thể người. 
(2) Thân vòi bằng thép không gỉ được sản xuất theo quy trình đúc chính xác. Bề mặt bên trong và bên ngoài của sản phẩm rất mịn và tinh tế.
(3) Tất cả các thân máy đều chống ăn mòn và không cần phải mạ. 
Lõi van:
 Sử dụng lõi van gốm chính xác với độ cứng cao. Chất lượng của lõi van cao cấp, tay cầm thoải mái và nhẹ, hoạt động trơn tru và tiết kiệm lao động, bền và kín nước. 
Kiểm tra sản phẩm: kiểm tra nước 100% trước khi rời nhà máy để đảm bảo vòi không bị rò rỉ. Nếu khách hàng nhận hàng và thấy còn nước, hãy hiểu đó là điều bình thường và vòi đã được kiểm tra.
Thận trọng khi lắp đặt: 
(1) Trước khi lắp đặt vòi, hãy xả nước bẩn, cặn, cát và tạp chất còn sót lại trong ống nước trước khi lắp đặt vòi để tránh tắc nghẽn. 
(2) Phải lắp đặt vòi và ống nước nóng và lạnh một cách chính xác. Đứng đối diện với vòi, phía bên trái được kết nối với nước nóng và bên phải được kết nối với nước lạnh. 
(3) Kiểm tra kích thước vòi và bộ phận cài đặt trước khi lắp đặt


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general