Vòng Quanh Nỗi Buồn

Sách Vòng Quanh Nỗi Buồn: “Mình là con cá nhỏBơi vòng quanh nỗi buồnĐợi một ngày nào đóBên ngoài trời mưa tuôn”Vòng quanh nỗi buồn là tập tản văn giàu cảm xúc của Duy Mỹ – một cô gái trẻ đang sinh sống ở chốn thị thành hiệ…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Bloom Books

Ngày xuất bản: 2019-02-01 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 192

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Vòng Quanh Nỗi Buồn đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Vòng Quanh Nỗi Buồn ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: ” Vòng Quanh Nỗi Buồn “. Như tên gọi của cuốn sách đúng thật, rất buồn. Nhưng buồn ở đây không chỉ có tác giả mới có, mà tôi nghĩ ai trong đời cũng từng trải qua những cái buồn như vậy. Mỗi câu chuyện tôi đọc qua tôi lại nghĩ lại rằng, đọc một lần rồi chắc sẽ không thắm gì đâu mà phải đọc hàng ngày một câu chuyện trong sách rồi mới thẩm thấu được. Và cũng một phần tôi thấy hay tại vì chắc tôi dạo này hơi buồn. ( giao đúng ngày mà không đúng còn giao trước ngày nữa, nhưng sách hay lắm, mọi người đọc đi rồi sẽ biết, hihi).


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

“Mình là con cá nhỏ

Bơi vòng quanh nỗi buồn

Đợi một ngày nào đó

Bên ngoài trời mưa tuôn”

Vòng quanh nỗi buồn là tập tản văn giàu cảm xúc của Duy Mỹ – một cô gái trẻ đang sinh sống ở chốn thị thành hiện đại. Những suy tư và lo toan của Duy Mỹ cũng là suy tư và lo toan của người trẻ Việt trong giai đoạn trưởng thành: về kiếm sống và đam mê, về tình yêu và tình bạn, về những người đã đi qua cuộc đời, về việc sống và viết những điều nhỏ bé một cách tử tế.

Lấy nỗi buồn làm đối tượng, “Vòng quanh nỗi buồn” của Duy Mỹ buồn mà không bi quan. Nỗi buồn không được nhắc tên cụ thể trong bất cứ một câu văn nào của cuốn sách, nhưng lại thấm đẫm trong từng trang viết. Bởi tuổi trẻ, bên cạnh sự trưởng thành đơn độc, thì cũng đượm cả một nỗi buồn của sự cô đơn. Đúng như câu một ai đó từng nói: “When people grow, they grow apart” (Khi con người trưởng thành, họ rời xa nhau hơn).

Bằng cách kể những câu chuyện diễn ra xung quanh mình và trong trang sách, Duy Mỹ khơi gợi cảm xúc và suy nghĩ của độc giả về từng khía cạnh trong cuộc sống, những mối quan hệ tình cảm và quan hệ xã hội để mỗi người lại có một kết luận của riêng mình.

Tuổi trẻ, suy cho cùng, cũng chính là bắt đầu từ những suy tư như thế.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general