Vợt vớt rác lá cây hồ bơi bể bơi

Sách Vợt vớt rác lá cây hồ bơi bể bơi: • Đảm bảo có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. mới giúp quá trình vệ sinh hồ bơi diễn ra tốt đẹp nhất, tránh chọn mua dụng cụ cồng kềnh, khó khăn khi mang vác, sử dụng cho nhu cầu thực tế…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: China

Model: SC-01

Kích thước:

30 x 40cm

Trọng lượng: 0.4 kg

Quy cách đóng gói:

30x30x2 cm

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Vợt vớt rác lá cây hồ bơi bể bơi đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Vợt vớt rác lá cây hồ bơi bể bơi ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : mẩu mã đẹp, chất lượng ngon
Đánh giá: mua giá rẻ mà ship tận răng còn gì bằng . Túm lại hài lòng về giá cả và chất lượng

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Vừa ý dùng để vớt rác hồ bơi

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tốt


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

• Đảm bảo có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. mới giúp quá trình vệ sinh hồ bơi diễn ra tốt đẹp nhất, tránh chọn mua dụng cụ cồng kềnh, khó khăn khi mang vác, sử dụng cho nhu cầu thực tế.

• Thiết kế hướng tới sự đơn giản, có thể sử dụng chất liệu nhựa cho khung vợt vớt lá cây cùng việc hắn túi lưới phía dưới chắc chắn và sào nhôm để có thể dễ dàng vớt rác thải  bên trong hồ nhanh chóng khi tiến hành vệ sinh.

• Sử dụng nhựa tổng hợp cho khung vợt với sự đảm bảo về độ cứng vừa phải, không quá giòn để chịu được lực tác động mạnh, có màu sắc bóng mịn để hoàn thiện sản phẩm khi mang ra sử dụng cho nhu cầu của mỗi người dùng khi thực hiện vệ sinh .

• Chất liệu sử dụng cho vợt vớt rác bể bơi cần có độ chống chịu cao, đảm bảo không bị tác động bởi hóa chất hồ bơi, ánh nắng trực tiếp,… mới có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của mỗi công trình, đảm bảo nâng cao chất lượng vệ sinh cho nguồn nước tốt đẹp hơn.

• Có thể sử dụng đi kèm với Sào nhôm giúp người vệ sinh dễ dàng di chuyển xung quanh hồ bơi, tiếp cận được rác, lá cây nằm xa bờ. Giới thiệu thêm Sào nhôm dài 3m, 5m, 7m, 8m, 13m, (tùy chọn)

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general