Warren Buffett: 22 Thương Vụ Đầu Tiên Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai Lầm

Sách Warren Buffett: 22 Thương Vụ Đầu Tiên Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai Lầm: Warren Buffett: 22 Thương Vụ Đầu Tiên Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai LầmKhi nhắc đến Warren Edward Buffett, chúng ta đều biết ông là một trong những nh…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: 1980 Books

Ngày xuất bản: 2017-11-07 15:31:43

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Dịch Giả: Diệu Hương

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 408

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Warren Buffett: 22 Thương Vụ Đầu Tiên Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai Lầm đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Warren Buffett: 22 Thương Vụ Đầu Tiên Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai Lầm ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Rất hay cho những ai đang tìm hiểu về chứng khoán. Nhưng mình thấy có vẻ đọc những cuốn đầu tư chứng khoán của bên Tây sẽ khó để áp dụng ở Việt Nam. Nhưng vẫn rút ra được nhiều kiến thức đó mọi người.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách thật. Giấy giống các loại sáh hay mua. Mực đều nét đều màu. Cạnh đóng xén chuẩn. Sách cũng chưa xịn lắm vì cầm tay còn có cảm giác. Ổn và rẻ hơn nhà sách ngoài vẫn được đọc sách thật. Nhà sách 1980 Books

Nội dung đánh giá : Khả năng phân tích thị trường tài ba của Warren Buffet
Đánh giá: Nói đến Buffett hẳn mọi người ai cũng biết là nhà đầu tư và là tỷ phú hàng đầu thế giới.
22 thương vụ đầu tiên sẽ giúp mọi người có cái nhìn rộng hơn & hiểu được một phần trong nguyên tắc đầu tư của ông. Khả năng phân tích thị trường, khả năng dùng người, khả năng giữ người, tầm nhìn trong tương lai đa phần đều nằm trong sự kiểm soát của ông.
Một quyển sách đáng đọc, dành cho các bạn đang ấp ủ kế hoạch đầu tư


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Warren Buffett: 22 Thương Vụ Đầu Tiên Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai Lầm

Khi nhắc đến Warren Edward Buffett, chúng ta đều biết ông là một trong những nhà đầu tư thành công nhất trên thế giới, được tạp chí Forbes xếp vị trí người giàu thứ hai trên thế giới sau Bill Gates. Không chỉ dừng lại ở đó, ông còn rất nổi tiếng với sự kiên định trong triết lý đầu tư theo giá trị cũng như lối sống tiết kiệm dù sở hữu khối tài sản khổng lổ. Nhưng có một điều không phải ai cũng biết, trên con đường trở nên thành công và giàu có, Warren Buffett cũng mắc rất nhiều sai lầm.

Với phong cách kể chuyện chân thực và chi tiết, Nhà đầu tư, Giáo sư Glen Arnold đi sâu tìm hiểu phương pháp luận cùa Buffett qua 22 thương vụ đầu tư đầu tiên. Ông tập trung phân tích cách Warren trẻ tuổi học hỏi từ những sai lầm, biến bại thành thắng và trở thành triệu phú ở tuổi 32. Cuối mỗi chương là những bài học đúc kết về nghệ thuật đầu tư của Warren Buffett, hãy học hỏi từ một doanh nhân bậc thầy để có được những quyết định đầu tư sáng suốt.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general