Xóa Kéo Tombow MONO-CX5 -12mm

Sách Xóa Kéo Tombow MONO-CX5 -12mm: Xóa Kéo Tombow MONO-CX5 -12mm có thiết kế đường trục mượt, cho lực đẩy êm, nhẹ nhàng tẩy xóa sạch vết mực.Keo bám giấy, không bong, vết mực mới chồng lên rõ ràng, giúp cho trang giấy của bạn vẫn sạc…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Tombow

Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản

Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước: 15cm

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Xóa Kéo Tombow MONO-CX5 -12mm đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Xóa Kéo Tombow MONO-CX5 -12mm ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, Hàng như hình, giá thành hợp lý, phù hợp cho các bé đi học

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao đủ hàng, đóng gói cẩn thận

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Xóa Kéo Tombow MONO-CX5 -12mm rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

  • Xóa Kéo Tombow MONO-CX5 -12mm có thiết kế đường trục mượt, cho lực đẩy êm, nhẹ nhàng tẩy xóa sạch vết mực.
  • Keo bám giấy, không bong, vết mực mới chồng lên rõ ràng, giúp cho trang giấy của bạn vẫn sạch đẹp dù tẩy xoá nhiều lần. Băng kéo dày, có thể sử dụng lâu dài, rất tiết kiệm.
  • Phần tay cầm chắc chắn, chống trơn trượt, bạn có thể dễ dàng điều khiển đường kéo dài ngắn rất linh động. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong văn phòng, sinh viên, học sinh.
  • Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao và hạn chế nứt vỡ khi rơi hoặc va chạm mạnh. Phần keo xoá được làm từ chất liệu an toàn, không mùi, không chứa hoá chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general