Yêu Bằng Tai (Tái Bản 2014)

Sách Yêu Bằng Tai (Tái Bản 2014): Yêu Bằng Tai 14 truyện ngắn của Nguyên Hương ghi lại những sinh hoạt của các em khuyết tật, dựa trên thực tế là cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật ở Đắk Lắk. Tác giả đã xâm nhập thực tế để có một cái nhì…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Trẻ

Ngày xuất bản: 2014-06-10 00:00:00

Kích thước: 13 x 20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 157

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Yêu Bằng Tai (Tái Bản 2014) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Yêu Bằng Tai (Tái Bản 2014) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Sách hay
Đánh giá: Sách viết về những câu chuyện của người bị khiếm khuyết, nhưng Nguyên Hương không đem lại cảm giác thương hại cho họ, mà hơn cả là sự đồng cảm và khâm phục, đôi lúc thậm chí là cái hóm hỉnh vô cùng dễ thương trong cuộc sống đặc biệt ấy.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Yêu Bằng Tai (Tái Bản 2014) rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Yêu Bằng Tai

14 truyện ngắn của Nguyên Hương ghi lại những sinh hoạt của các em khuyết tật, dựa trên thực tế là cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật ở Đắk Lắk.

Tác giả đã xâm nhập thực tế để có một cái nhìn đầy nhân văn về cuộc sống của các em , từ các em nhỏ cho đến các em bước vào tuổi dậy thì và những rung động giới tính vừa bình thường vừa khác thường bởi các em là những người khuyết tật.

“Lớp câm điếc, giờ học vẽ.Tất cả màn hình đều hiện lên những cái ly đủ kiểu dáng và đủ màu sắc. Không phải đứa nào cũng đủ khả năng vẽ được cái máy bay sao cho giống máy bay, cho nên…những cái ly đủ kiểu dáng và đủ màu sắc được kéo lên cao bằng những đám mây xanh.”

(Trích Chạm tay vào kỷ lục thế giới)

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general